Kênh Thể thao TV có những cải tiến mới

Công ty cổ phần Truyền thông Bóng đá VN (Vietnam Football Media) - đối tác của Đài Truyền hình Việt Nam, vừa tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày sản xuất và khai thác 2 kênh truyền hình: Thể thao TV và Bóng đá TV thuộc hệ thống truyền hình cáp - VTV Cab. Đây là 2 kênh thể thao chuyên biệt, đã có mặt trên các kênh truyền hình trả tiền: VTV Cab, SCTV, K+ và HTVC.

Trong 5 năm qua, Bóng đá TV và Thể thao TV đã cung cấp các giải bóng đá hàng đầu châu Âu và thế giới, như: Bóng đá Ngoại hạng Anh (BPL), Giải bóng đá Tây Ban Nha (La Liga), Giải bóng đá Đức (Bundesliga), Bóng đá Italia (Serie A), Bóng đá Pháp (League 1); các chiến dịch thể thao như: World Cup, EURO, Asia Cup, AFF Cup…

Từ 1-9, kênh Thể thao TV sẽ có những sự cải tiến về nội dung, với các chương trình thể thao hướng về phụ nữ (luyện tập yoga, các bài tập giảm cân và những bộ phim mang nội dung thể thao); Talk show; Game show; Truyền hình thực tế… Khán giả cũng có thể tương tác với kênh Thể thao TV qua website về kênh để nhận lịch phát sóng, gửi yêu cầu chương trình mà mình yêu thích. Website sẽ có phiên bản dành riêng cho các thiết bị di động như máy tính bảng, smartphone…

Như Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân của Cty CP phân bón Bình Điền vẫn nỗ lực sản xuất phục vụ nền nông nghiệp nước nhà.

Bình Điền nỗ lực và sáng tạo thực hiện mục tiêu kép

Trước tình hình phát triển phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Chủ tịch UBND TPHCM, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức nhiều hoạt động kịp thời, sáng tạo với nỗ lực cao, vừa thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa tham gia có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.