Kênh History và Canon tổ chức Thi chụp ảnh trên truyền hình thực tế

Kênh Truyền hình History và Canon vừa ra mắt Photo Face-Off, một cuộc thi chụp ảnh trên truyền hình thực tế tự sản xuất, nơi các nhiếp ảnh gia không chuyên đối đầu với nhiếp ảnh gia danh tiếng Justin Mott trong một chuỗi thử thách về nhiếp ảnh - tốc độ, chủ đề và tính khắc nghiệt.

Năm nhiếp ảnh gia không chuyên của Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam sẽ tiến đến trận chung kết trong 1 giờ để giành giải thưởng chung cuộc - 2 chuyến đi trọn gói. Một chuyến đến Nhật Bản dự Canon PhotoClinic, nơi họ sẽ được huấn luyện bởi 1 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp; một chuyến đến New York, Mỹ để thực hành khóa huấn luyện trên khi trở thành nhiếp ảnh gia thảm đỏ cho một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới.

“Nhiếp ảnh là một trong những cách ghi dấu lịch sử đáng tôn vinh nhất và chúng tôi phát triển Photo Face-Off như một series tự sản xuất cho Kênh Truyền hình History để giới thiệu các nét văn hóa đa dạng và độc đáo ở 6 quốc gia châu Á. Chúng tôi sẽ thêm vào cuộc thi ý tưởng của Canon PhotoMarathon bằng việc thử thách kỹ năng và sức sáng tạo của những nhiếp ảnh gia khi phải thực hiện bài thi với áp lực trong một cuộc đua marathon kéo dài trong 1 ngày”- ông Michele Schofield, Phó Giám đốc Cấp cao, Lập trình và Tiếp thị, A+E Networkds Asia, chia sẻ.

Nói về việc hợp tác với Canon PhotoMarathon cho cuộc thi Photo Face-Off, ông Charless Less, Trưởng phòng Quảng cáo kinh doanh, A+E Networkds Asia, cho biết: “Chúng tôi tự hào vì đã mang đến cho đối tác những giải pháp sáng tạo tích hợp cao cấp cũng như hân hạnh tái hợp tác với một thương hiệu hàng đầu như Canon”.

Theo ông Hideaki Nishimuara, Giám đốc Cấp cao - Tổng Giám đốc, mảng Hình ảnh và Sản phẩm tiêu dùng khu vực, Canon Singapore: “Chúng tôi cảm thấy hào hứng khi ý tưởng của Canon PhotoMarathon được đưa lên truyền hình thông qua cuộc thi Photo Face-Off . Tại Canon, chúng tôi tin rằng bất kỳ ai cũng có thể lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt bằng hành động đẹp và hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người để phát huy hành động đó”.

Photo Face-Off có mặt trên trang historyasia.com/photofaceoff/VN từ ngày 14-10.

Một số tác phẩm tiêu biểu của 5 nhiếp ảnh gia không chuyên của Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam:

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn cho người dùng

Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn cho người dùng

Manulife Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh chiến lược triển khai các giải pháp số hóa bằng việc ra mắt một phiên bản mới của trang thông tin khách hàng, nhằm mang lại một nền tảng thuận tiện và đơn giản giúp cho hơn 1 triệu khách hàng có thể tự quản lý tài khoản bảo hiểm của họ một cách dễ dàng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.