Kelly Brook ra tự truyện và sẵn sàng lên lịch 2015

Cô người mẫu Kelly Brook vừa ra cuốn tự truyện mang tên Close Up. Người mẫu Anh 34 tuổi này khiến mọi người phải ngạc nhiên khi cô tiết lộ trong cuốn tự truyện rằng đã từng đấm hai người yêu cũ là Jason Statham và Danny Cipriani. Cầu thủ rugby Cipriani “ăn đòn” vì ngoài Brook, còn lăng nhăng với 6 người phụ nữ khác nữa. Cipriani bị Brook phát hiện cho số điện thoại tới một gái nhảy. Còn Statham, chuyên gia nghệ thuật quân sự, bị ăn đấm vì làm Brook xấu hổ tại đám cưới của Madonna và Guy Ritchie.

Brook khá thoải mái khi nói về chuyện “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với người yêu dù dư luận cho rằng bạo lực gia đình là không thể chấp nhận. Brook bào chữa tôi chỉ hành động với những người yêu đã cố tình xúc phạm tôi. Giờ đây tôi cảm thấy rất vui vẻ bên tình mới David McIntosh, vốn là cựu thủy thủ và VĐV thể hình.

Kelly Brook còn đang chuẩn bị lên lịch năm 2015. Các nhà khoa học của trường đại học Texas từng nghiên cứu số đo cơ thể của Brook và đưa ra kết luận cô người mẫu Anh quốc này là người phụ nữ “hoàn hảo” nhất. Do đó, Brook đều đặn lên lịch mỗi năm và trang bìa các tạp chí dành cho đàn ông.

Kelly Brook có thân hình rất chuẩn

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất