Kể tội Florentino Perez

Iker Casillas là một huyền thoại sống nữa phải lặng lẽ rời Bernabeu mà theo lời Chủ tịch Florentino Perez thì đó là ý nguyện của thủ môn đội trưởng Real Madrid. Người đại diện của Casillas vừa lên tiếng kể tội Perez không chỉ nói dối mà gây ra nhiều chuyện không hay ở Bernabeu.

“Tuần trước, Perez bảo Casillas muốn ra đi. Đấy là ông ta đã nói dối bởi vì Casillas không muốn ra đi”, người đại diện Santos Marquez nói. Marquez khẳng định đó không phải là lần đầu tiên Perez nói dối mà ông đã nói dối người hâm mộ Real Madrid trong những lần đẩy các huyền thoại ra đi như trung vệ Fernando Hierro, Raul Gonzalez hay HLV Del Bosque.

Chủ tịch Perez bị kể đủ thứ tội.

Santos Marquez cho biết, ông có một lần nổi xung với cựu HLV Carlo Ancelotti mùa giải vừa qua vì Gareth Bale được đối xử “khác biệt” so với những cầu thủ khác. HLV Ancelotti chẳng quan tâm tới Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Cristiano Ronaldo mà sẵn sàng để Bale chơi bất cứ chỗ nào cầu thủ xứ Gan này thích. Trước đó, ông đã đẩy Gonzalo Higuain, Angel Di Maria ra đi vì muốn có đất cho Karim Benzema diễn nhiều hơn.
Hết Ancelotti giờ tới Rafael Benitez vẫn như vậy. Benitez muốn để Bale đá trung phong chứ không phải Ronaldo. Marquez đưa ra dấu hiệu cho thấy Ronaldo sắp sửa rời Bernabeu là tiền đạo Bồ Đào Nha vừa bán bản quyền hình ảnh của mình cho công ty Mint Media của Chủ tịch CLB Valencia là Peter Lim với giá 40 triệu EUR. “Rồi một ngày Perez sẽ phải giải thích với mọi người lý do vì sao Ronaldo bán bản quyền hình ảnh cho một người bên ngoài Real Madrid. Đó là dấu hiệu Ronaldo rời Bernabeu dù hợp đồng còn 4 năm”, Marquez bình luận.

Người đại diện của Casillas cho biết thêm Perez không phải là người kỳ thị chủng tộc nhưng không thích cầu thủ da màu. Ông xích mích với Perez lần đầu tiên vì Claude Makelele khi cựu tiền vệ Pháp bảo với ông là Chủ tịch thiếu tôn trọng. Tiền đạo Cameroon, Samuel Eto’o cũng thế. Tài năng xuất chúng nhưng cũng phải rời Bernabeu vì Perez không thích màu da của anh ta.

         HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất