“Kế hoạch tài chính trọn đời - Quyền lợi cao cấp 2015”

Bảo hiểm Nhân thọ ACE Life vừa giới thiệu “Kế hoạch Tài chính Trọn đời- Quyền lợi cao cấp 2015” (Executive Universal Life Plus - EUL+), nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày ACE Life tiên phong ra mắt dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời tại Việt Nam. Thuộc dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung (UL) nhưng được phát triển và tích hợp nhiều tính năng ưu việt, EUL+  hứa hẹn trở thành một sản phẩm chủ lực của ACE Life, cũng như tạo nên bước ngoặt mới cho thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Với EUL+, ACE Life đạt cột mốc quan trọng trong việc cung cấp các giải pháp kế hoạch tài chính hữu ích của mình và mở ra một cánh cửa bảo vệ tối ưu cho khách hàng với những ưu điểm vượt trội: Mức phí bảo hiểm cạnh tranh, khách hàng sẽ được bảo vệ với một mệnh giá bảo hiểm cao hơn và hưởng quyền lợi đầu tư cao hơn. Duy trì mức sống ổn định, khách hàng có thể yên tâm rằng những người thân yêu của mình sẽ được đảm bảo duy trì mức sống mong muốn ổn định trong suốt 10 năm liên tiếp sau ngày sự cố xảy ra. 

Trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong, ACE Life sẽ chi trả cho người thụ hưởng 2 lần: Lần thứ nhất, ACE Life chi trả 50% trị giá hợp đồng và lần thứ 2 sẽ được chi trả thành 10 lần bằng nhau, mỗi lần 1/10, trong 10 năm tiếp theo. Như vậy, người thụ hưởng sẽ có cuộc sống ổn định với mức sống sung túc trong ít nhất 10 năm sau đó. Với phương thức chi trả này, ACE Life giúp gia đình người mua bảo hiểm có số tiền bồi thường ngay trong lần thứ 1 để trang trải khó khăn trước mắt. Số tiền còn lại được chi trả trong 10 năm sẽ  giúp người mua bảo hiểm có thể yên tâm rằng người thụ hưởng được đảm bảo cuộc sống sung túc trong 10 năm tiếp theo để có thời gian hoạch định những kế hoạch khác, thay vì nhận 1 lần thì sẽ có những rủi ro tài chính xảy ra nếu như người thụ hưởng không quản lý tốt số tiền bồi thường này.

Bên cạnh quyền lợi bảo hiểm cơ bản, EUL+  còn được tích hợp 3 quyền lợi bảo hiểm gia tăng gồm: Quyền lợi Bảo hiểm tử vong hoặc Tàn tật do tai nạn mở rộng; Quyền lợi Bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn; Quyền lợi Bảo hiểm theo mức độ cho bệnh nan y.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc của ACE Life tại Việt Nam, cho biết: EUL+ được đánh giá là một bước phát triển vượt bậc và hoàn thiện của dòng sản phẩm UL, kể từ khi ACE Life tiên phong giới thiệu dòng UL tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam vào năm 2006. Những tính năng ưu việt của dòng UL như tích hợp nhiều quyền lợi bảo hiểm gia tăng cùng với quyền lợi bảo hiểm cơ bản chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm, chủ động điều chỉnh quyền lợi bảo hiểm phù hợp với nhu cầu qua từng giai đoạn cuộc sống, lựa chọn và điều chỉnh mức phí và thời gian đóng phí linh hoạt,… đều được bảo toàn trong EUL+. Và điểm mạnh cốt lõi của EUL+ chính là sự kết hợp những ưu điểm vượt trội của dòng UL với việc bảo đảm cuộc sống sung túc ổn định trong 10 năm sau ngày sự cố xảy ra cho những người thân yêu của khách hàng. Vì vậy, sự ra đời của EUL+ càng khẳng định mạnh mẽ và sâu sắc hơn sự cam kết của ACE Life trong việc cung cấp những giải pháp bảo vệ tiên tiến, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn cho người dùng

Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn cho người dùng

Manulife Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh chiến lược triển khai các giải pháp số hóa bằng việc ra mắt một phiên bản mới của trang thông tin khách hàng, nhằm mang lại một nền tảng thuận tiện và đơn giản giúp cho hơn 1 triệu khách hàng có thể tự quản lý tài khoản bảo hiểm của họ một cách dễ dàng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.