Kế hoạch 3.0 của Apacer

Apacer, thương hiệu hàng đầu về bộ nhớ toàn cầu, vừa công bố lộ trình 3.0 mới nhất, dự đoán các công nghệ phát triển đột phá cũng như các khoản lợi nhuận dự kiến trong năm 2015. Apacer không chỉ tập trung vào các mảng kinh doanh truyền thống của mình mà còn mở rộng sang 3 lĩnh vực quan trọng trong ngành công nghiệp khác.

Năm 2015, những mảng sản phẩm có nhu cầu về bộ nhớ lớn nhất vẫn là các thiết bị di động, máy tính bảng và ổ cứng SSD. Riêng SSD thì nhu cầu sẽ phát triển rộng hơn với khả năng sử dụng không chỉ trong các máy tính cá nhân mà còn cả máy chủ, trung tâm cơ sở dữ liệu. CK Chang, Chủ tịch của Apacer, chia sẻ: “Apacer sẽ tập trung xây dựng các thị trường đặc thù, các liên minh chiến lược trong ngành công nghiệp các sản phẩm tích hợp, các sản phẩm di động và cả điện toán đám mây. Chúng tôi sẽ nhấn mạnh vào các lợi thế cạnh tranh”.

Apacer có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp các sản phẩm nhúng và nỗ lực liên tục nhằm nâng cao sức mạnh này của mình. Apacer liên tục kết hợp với các đối tác khác thành lập những liên minh chiến lược nhằm tạo ra những sản phẩm cạnh tranh hay giải pháp tổng thể hoàn chỉnh hơn nữa.

Apacer tiếp tục giới thiệu các sản phẩm cao cấp về RAM như DDR3 và DDR4, gồm cả các dòng SSD cho game thủ chuyên nghiệp có nhu cầu về tốc độ cao song hành cùng sự ổn định, những sản phẩm này không đơn thuần đáp ứng cho game thủ mà còn cả giới ép xung và các người dùng cao cấp khác. Game thủ sẽ có các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao hơn, đẹp mắt hơn và tất nhiên bao gồm cả các giải pháp tản nhiệt tốt hơn.

Sự lấn át của các thiết bị di động như một phần tất yếu của xu thế phát triển và tất nhiên nhu cầu từ người dùng ngày càng cao. Những phát minh gần đây cho thấy các thiết bị di động sẽ được ứng dụng ngày càng rộng rãi hơn như trong các phương tiện giao thông công cộng, xe điện, các thiết bị chơi game cá nhân và cả các sản phẩm điện tử gia dụng. Apacer sẽ giới thiệu những dòng sản phẩm có thiết kế thời trang đi kèm tính tiện dụng và tôn vinh thêm nét cá tính cho từng người dùng khi sử dụng.

Ngày nay dữ liệu được "mây hóa" kèm theo hàng loạt giải pháp cho việc này, các trung tâm lưu trữ dữ liệu hay các ứng dụng đi kèm tất nhiên cũng được triển khai liên tục và không ngừng cập nhật. Apacer sẽ tung ra các giải pháp và sản phẩm làm nền tảng cho xu hướng này, hướng đến khả năng ứng dụng mạnh mẽ cũng như sức mạnh cạnh tranh.

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Toàn cảnh Hội nghị ở điểm cầu Bình Dương

Tỉnh Bình Dương và Becamex tổ chức Hội nghị trực tuyến đầu tư Ý

Chiều 26-11, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị trực tuyến đầu tư Ý. Tham dự tại điểm cầu Bình Dương, có ông Mai Hùng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng Giám đốc Tổng công ty Becamex IDC; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.