Với việc đã vươn lên nửa trên bảng xếp hạng trước lượt trận cuối với Cao Bằng, Kardiachain Sài Gòn FC đặt tham vọng giành trọn 3 điểm để có thể duy trì hoặc cải thiện thứ hạng của mình, để tạo bàn đạp cho sự bứt tốc giai đoạn lượt về.
Thế nhưng điều này là hoàn toàn không hề dễ dàng với các cầu thủ Kardiachain Sài Gòn FC bởi sức trẻ của Cao Bằng đã khiến lối chơi của họ gặp nhiều khó khăn. Những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Hoàng Nam, Hồng Kông, Nhất Hội… đều bế tắc trước lối chơi chịu khó đeo bám và sẵn sàng tranh chấp quyết liệt của những cầu thủ Cao Bằng.
Thế trận bế tắc được duy trì đến những phút cuối trận, không muốn chia điểm trong trận cầu tẻ nhạt và muốn giành trọn 3 điểm, HLV Nguyễn Bảo Trung đã sử dụng lối đá power play khi tỉ số vẫn đang là 0-0. Thế nhưng không những không thể ghi bàn khai thông thế bế tắc, Kardiachain Sài Gòn FC còn phải trả giá bằng bàn thua ở phút 37 sau khi Minh Mẫn chớp thời cơ để cướp bóng và mở điểm cho Cao Bằng.

Bị dẫn bàn, Kardiachain Sài Gòn FC buộc phải tiếp tục dồn đội hình lên để tìm kiếm bàn gỡ. Và họ lại tạo thêm một trận đấu có kịch bản “điên rồ” khi có bàn gỡ hòa khi trận đấu chỉ còn… 2 giây.
Từ một tình huống tổ chức tấn công cả 5 cầu thủ, Công Hải có pha di chuyển cột 2 đệm bóng vào khung thành Cao Bằng, gỡ hòa 1-1 cho Kardiachain Sài Gòn FC ngay trước khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.
Với trận hòa này, Kardiachain Sài Gòn FC tạm thời khép lại giai đoạn lượt đi với vị trí thứ 5 trên BXH. Điều này sẽ khiến đoàn quân của HLV Nguyễn Bảo Trung cần nỗ lực hơn trong giai đoạn lượt đi mới có thể hoàn thành mục tiêu lọt vào tốp 3 như đã đề ra.
Các tin, bài viết khác
-
Khởi tranh Giải futsal nữ TPHCM mở rộng – Cúp LS 2021
-
Zetbit Sài Gòn FC đặt tham vọng ở giải VĐQG 2021
-
Khai mạc khoá học HLV Futsal cấp 1 tại Đà Nẵng
-
Khổng Đình Hùng: Sau nỗi buồn là niềm vui và sự tự hào
-
Sài Gòn FC 10 năm hành trình và bứt phá
-
HLV Đặng Đình Khang chia tay Futsal Khánh Hòa
-
Bế giảng khoá học đào tạo HLV Futsal cấp 1 AFC 2020
-
Ứng viên Quả bóng Vàng Futsal 2020 gia nhập đội Sahako
-
Giải futsal nữ VĐQG lần đầu tiên sẽ diễn ra vào năm 2021
-
Vô địch LS Cup, Thái Sơn Nam hoàn tất cú ăn ba trong năm 2020