Karate SEA Games 31 có 9 quốc gia tham dự

SGGPO

Môn karate tại SEA Games 31 sẽ thu hút 9 quốc gia trong khu vực tham dự và lúc này nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình – nơi tổ chức tranh tài karate – đã sẵn sàng để phục vụ Đại hội.

Ban tổ chức môn karate đã làm việc tại Ninh Bình ngày 18-4. Ảnh: VŨ SƠN

Ban tổ chức môn karate đã làm việc tại Ninh Bình ngày 18-4. Ảnh: VŨ SƠN

Ban tổ chức môn karate của SEA Games 31 đã có cuộc làm việc cùng các đơn vị chức năng và đại diện tỉnh Ninh Bình trong ngày 18-4 để thực hiện công tác chuẩn bị cho môn đấu trước khi Đại hội diễn ra. Vào lúc này, nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình đã được nâng cấp sửa chữa và được làm mới dàn đèn chiếu sáng cũng như các phòng chức năng theo đúng yêu cầu của Ban tổ chức SEA Games 31. Mặt sàn của nhà thi đấu được nâng cấp sửa chữa và sẽ trải thảm tiêu chuẩn dành cho môn karate.

Việc phân luồng giao thông, đảm bảo trật tự an toàn trong thời gian SEA Games 31 diễn ra tại Ninh Bình được Ban tổ chức SEA Games 31 địa phương đã chỉ đạo sát sao các đơn vị chuyên môn thực hiện và các tuyến đường được chỉnh tranh, sơn lại vạch kẻ đường, bổ sung biển báo hiệu đường bộ, phát quang cây cối đảm bảo tầm nhìn cho người và phương tiện tham gia giao thông; triển khai phương án cung ứng đầy đủ các phương tiện, dịch vụ giao thông và lái xe.

Karate của SEA Games 31 có 280 VĐV của 9 quốc gia (gồm chủ nhà Việt Nam) đăng kí tranh tài. Đại diện bộ môn karate (Tổng cục TDTT) cho biết về cơ sở vật chất, nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình đảm bảo đúng chuyên môn chuẩn bị theo yêu cầu đồng thời khách sạn lưu trú được bố trí tiện nghi cho các đoàn VĐV sẽ tới đây trong tháng 5.

Ngoài tổ chức SEA Games 31, tỉnh Ninh Bình cũng hy vọng với nhiều danh lam thắng cảnh trên địa bàn, địa phương sẽ là điểm thu hút du lịch quan trọng đối với các đoàn VĐV tới tham quan trong dịp SEA Games lần này.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ bế mạc ASEAN Para Games 11-2022 đã được tổ chức và tất cả cùng hẹn nhau ở kỳ thi đấu tiếp theo vào năm 2023. Ảnh: PT.DƯƠNG

Bế mạc ASEAN Para Games 11-2022: Đêm chia tay cảm xúc

Những ngày tranh tài của Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11-2022 (ASEAN Para Games 11-2022) chính thức khép lại bằng Lễ bế mạc đầy cảm xúc và mang đậm ý nghĩa đoàn kết được chủ nhà Indonesia gởi tới các Đoàn thể thao tham dự.

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp