Kappa tài trợ trang phục cho ĐT.LA

Sáng qua tại khách sạn Kim Đô (TPHCM), nhãn hàng thời trang Kappa của Italia đã chính thức “gá duyên” với CLB ĐT.LA thông qua hợp đồng tài trợ trang phục thi đấu, áo khoác, giày di chuyển… trong 2 năm liên tiếp 2016 và 2017 với trị giá hợp đồng 2 tỷ đồng/năm.

Lãnh đạo tỉnh Long An, VPF và đội bóng ĐT.LA tại buổi lễ nhận tài trợ từ nhãn hàng Kappa. Ảnh: Dũng Phương

ĐT.LA là đội bóng thứ ba của V-League, sau HN T&T và B.Bình Dương, nhận được gói tài trợ này và theo đánh giá của ông Võ Thành Nhiệm - Chủ tịch CLB - đây là điều cần thiết trong xu thế phát triển của bóng đá hiện nay. Bên cạnh nhãn hàng Kappa, đội bóng cũng sẽ có thêm nhiều nhà tài trợ khác nữa cùng đồng hành trong mùa bóng mới.

Cũng theo ông Võ Thành Nhiệm, lực lượng của ĐT.LA đến hiện tại chưa ổn định do một số cầu thủ trụ cột đã ra đi và Ban huấn luyện vừa đôn các gương mặt trẻ lên để thử nghiệm trước khi quyết định chọn người tốt nhất bổ sung cho đội lớn. Trong tuần tới, HLV trưởng Ngô Quang Sang và các đồng sự sẽ thử việc các ngoại binh để trám vào lỗ hổng mà tiền đạo Diabate để lại khi chuyển tới đầu quân cho SHB Đà Nẵng. Nhiều khả năng, tiền vệ Dos Santos Lima sẽ tiếp tục tái ký hợp đồng với ĐT.LA trước khi mùa bóng mới khởi tranh.

Ngoài ra, trước những thông tin không chính xác cho rằng ĐT.LA vẫn đang nợ lương và thưởng mùa bóng vừa rồi của cầu thủ, ông Nhiệm khẳng định tất cả đã được CLB giải quyết sau khi V-League 2015 khép lại. Hiện, ngoài việc vận động nguồn kinh phí dự kiến lên đến trên 30 tỷ đồng, ĐT.LA cũng đang đề xuất lãnh đạo UBND tỉnh Long An hỗ trợ thêm. Đại diện của lãnh đạo tỉnh Long An trong buổi ra mắt trang phục mới của đội bóng cũng đã hứa hẹn sẽ luôn sát cánh và ủng hộ ĐT.LA hết mình cả về tinh thần lẫn tài chính.

THANH LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất