Kappa chống lưng, Hà Nội T&T tiếp AS Roma?

Hôm qua, ĐKVĐ V-League Hà Nội T&T và Công ty Hoàng Phúc Quốc tế đã công bố bản hợp đồng tài trợ trang phục cho đội bóng thủ đô. Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Phúc Quốc tế - đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm Kappa - Bùi Văn Phúc cho biết, Kappa là Mạnh thường quân cho Hà Nội T&T trong 3 mùa bóng. Mỗi mùa, Kappa tài trợ trang phục có giá trị khoảng 2 tỷ đồng cho đội bóng ĐKVĐ V-League.

Ông Phúc nói rằng, chính lối chơi hoa mỹ và thành tích vô địch V-League, Siêu Cúp Quốc gia đã khiến Kappa chọn Hà Nội T&T làm CLB Việt Nam đầu tiên để tài trợ trang phục, đưa đội bóng thủ đô thành 1 trong 18 CLB ở châu Á được Kappa chọn tài trợ.

HLV Phan Thanh Hùng và thủ môn Hồng Sơn tiếp nhận trang phục của nhà tài trợ mới.

Bản hợp đồng với Kappa biến Hà Nội T&T trở thành CLB đầu tiên tại V-League sử dụng trang phục thi đấu “hàng hiệu”. Trước đó, ngay trước mùa bóng 2011, nhiều CLB tại V-League đã liên hệ với những đối tác lớn như Nike, Adidas nhằm tậu trang phục thi đấu hàng hiệu cho đội nhà nhưng đều thất bại.

Theo ông Phúc, do Kappa cũng là nhà tài trợ cho CLB nổi tiếng nước Ý là AS Roma, vì vậy, việc mời đội bóng sở hữu tên tuổi lớn của Seria A này sang Việt Nam du đấu là hoàn toàn có thể. Trong tương lai gần, Kappa sẽ đưa đội bóng này sang Việt Nam và Hà Nội T&T chính là CLB ở V-League được chọn tiếp đón.

Gia Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng