Kaka công khai tình mới

Một năm sau khi chia tay cô vợ Caroline Celico, chàng tiền vệ được mệnh danh “Thiên thần” đã tìm được hạnh phúc bên cạnh người đẹp Carolina Dias.

Cuối năm 2015, làng bóng đá và giải trí thế giới tiếc nuối khi Kaka và Caroline Celico chính thức ly hôn, kết thúc 13 năm hạnh phúc của cặp đôi đẹp không thua gì Becks-Vic. Cả Kaka và Caroline đều không tiết lộ lý do với lời giải thích "chỉ có người trong cuộc mới hiểu". Mặc dù đường ai nấy đi, nhưng Kaka và vợ cũng vẫn dành sự tôn trọng cho nhau.

Kaka hạnh phúc bên cạnh Carolina Dias.

Sau khi chia tay Caroline Celico, tiền vệ điển trai người Brazil bị đồn đoán hẹn hò với Vanessa Ribeiro Siqueira, cô gái tóc vàng được cho là quen Kaka ở Orlando đang làm việc cho một công ty tiếp thị. Báo giới cho rằng, trong lúc Kaka đang đau khổ vì cuộc hôn nhân tan vỡ, Vanessa Ribeiro Siqueira đã đến sưởi ấm trái tim của cựu tiền vệ AC Milan. Tuy nhiên, không phải Siqueira mà Carolina Dias mới là bóng hồng thực sự của Kaka khi mới đây, thông qua mạng xã hội, Kaka đã xác nhận rằng anh đang hẹn hò với cô.

Không rõ Kaka và cô bạn gái mới chính thức hẹn hò từ khi nào nhưng vào lúc này, chàng tiền vệ người Brazil đang rất hạnh phúc. Được biết, thông tin này đã bị rò rỉ trong một cuộc trò chuyện trên Instagram, khi một fan đã hỏi Carolina rằng có phải cô đang hẹn hò với Kaka hay không và người đẹp tóc vàng đã trả lời là đúng như vậy. Nếu như những ai còn nghi ngờ người đẹp "nhận vơ", thì những hình ảnh mới nhất khi Kaka tay trong tay với Carolina Dias là những bằng chứng xác thực nhất.

Còn nhớ trong đám cưới của tiền vệ Lucas Moura, sự xuất hiện của Kaka và Carolina thậm chí còn nhận được sự quan tâm của 600 khách mời hơn nhân vật chính. Việc Kaka có bạn gái mới cũng khiến nhiều fan yêu mến anh được an lòng. Trong khi Kaka chính thức công khai người tình mới, cô vợ cũ Caroline Celico cũng đã có bạn trai, đó là Eduardo Scarpa, nam diễn viên khá nổi tiếng ở Brazil.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác