Juventus - Hellas Verona 2-1: Ronaldo, Dybala, Ramsey, Cuadrado tung hoành, HLV Sarri giành 3 điểm

SGGPO
Tiếp Hellas Verona trên sân nhà, HLV Maurizio Sarri tin dùng Ronaldo - Dybala - Ramsey - Cuadrado trên hàng công và huyền thoại Buffon ra sân để san bằng kỷ lục ra sân tại Serie A của Paolo Maldini. 
Phút 21, Verona được quả 11m, Di Carmine sút đập cột, Lazovic đá bồi lại chạm xà, cuối cùng Veloso bắt vô-lê ngoài vòng cấm hạ Buffon mở tỷ số. Ngôi sao Ronaldo có pha kiến tạo, Ramsey nhận bóng và tung cú sút xa chạm Gunter hạ thủ môn Silvestri gỡ hòa 1-1. Đầu hiệp 2, Ronaldo ghi bàn từ chấm 11m, qua đó ấn định chiến thắng 2-1 cho Juve và tạm lên ngôi đầu bảng với 10 điểm.
⚽ Bàn thắng:

Juventus: Ramsey 31', Ronaldo 49' (pen)

Verona: Veloso 21'

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.