Justine Henin: Tôi sẽ trở lại vào đầu năm sau

Cuối cùng, Justine Henin cũng đưa ra thông báo mà mọi người nóng lòng chờ đợi - cô sẽ quay trở lại thi đấu quần vợt chuyên nghiệp.

Gần một tuần sau khi chứng kiến người đồng hương Kim Clijsters đăng quang tại US Open 2009, và một ngày sau khi hai tờ báo lớn ở Bỉ là La Derniere Heure và Le Soir đồng loạt loan tin Henin đang cân nhắc đến việc quay trở lại, cô gái người Bỉ từng là “nữ hoàng của WTA”, từng giành 7 danh hiệu Grand Slam này đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình trực tiếp ở Bỉ và tuyên bố: “Tôi sẽ quay trở lại. Đây là một thông tin hoàn toàn xác thực”.

Henin thời đỉnh cao phong độ trước khi giải nghệ.

Trước mắt, tham vọng đầu tiên khi quay trở lại của Henin là săn lùng danh hiệu Wimbledon. Đây chính là Grand Slam duy nhất mà cô vẫn còn thiếu trong bộ sưu tập của mình. Henin cho biết: “Việc đăng quang ở Luân Đôn là một giấc mơ đối với tôi. Tôi muốn lao động, làm việc, tập luyện và thi đấu vì danh hiệu ấy. Wimbledon sẽ là ưu tiên hàng đầu đối với tôi”.

Kế hoạch “làm nóng” của Henin bao gồm việc tham dự giải đấu giao hữu ở Charleroi (Bỉ), trước khi đến Dubai để chuẩn bị quay lại Australia Open vào năm sau.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác