Jurgen Klopp “chiến” với Pep Guardiola để giành học trò cũ

Liverpool của Jurgen Klopp không nhiều tiền bằng Manchester City của Pep Guardiola nhưng Klopp vẫn hy vọng học trò Pierre-Emerick Aubameyang sẽ tái hợp.

Arsenal muốn có Pierre-Emerick Aubameyang. Manchester City sẵn sàng chi 68 triệu bảng cho Borussia Dortmund và bước đầu đã có cuộc đàm phán với “Vàng đen”. Liverpool vừa nhảy vào cuộc đua giành tiền đạo người Gabon. Trên thực tế, Arsenal không có cửa tranh đua vì phí chuyển nhượng quá cao. Manchester City thừa tiền. Nhưng Liverpool lại có HLV Jurgen Klopp.

HLV Jurgen Klopp và Pierre-Emerick Aubameyang

Pierre-Emerick Aubameyang được mọi người biết tới khi được Jurgen Klopp kéo về Dortmund năm 2013. Tiền đạo người Gabon đã có 101 bàn thắng sau 167 trận chơi cho Dortmund. Chân sút 27 tuổi có hợp đồng tại sân Signal Iduna tới năm 2020 nhưng nhiều khả năng sẽ sang Anh thi đấu vào mùa hè này vì đại diện “Vàng đen” tuyên bố đội nào chung đủ 68 triệu bảng sẽ có Aubameyang.

Manchester City thừa tiền để trả cho Dortmund. Liverpool chỉ có 40 triệu bảng nhưng HLV Jurgen Klopp cho biết sẽ bán Daniel Sturridge sang West Ham United để có thêm tiền. Hơn nữa, Klopp hy vọng tiền đạo Gabon sẽ chọn Liverpool để tái hợp với ông. 


         HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất