Jurgen Klopp cần 200 triệu bảng Anh để vô địch Premier League?

(SGGPO).- Câu nói trên không phải từ miệng HLV Jurgen Klopp mà huyền thoại của Liverpool, Alan Hansen đề nghị các ông chủ ở Anfield phải chi đậm như thế thì Klopp mới có thể giúp đội bóng tranh ngôi vô địch Premier League.

Huyền thoại của Liverpool Alan Hansen đề nghị các ông chủ ở Anfield phải chi 200 triệu bảng Anh để HLV Jurgen Klopp mua sắm cầu thủ

Alan Hansen nêu ra hai bất cập ở Anfield khiến cho HLV Jurgen Klopp khó có thể đưa Liverpool bay cao. Thứ nhất, tập đoàn Fenway Sports đã đầu tư mua sắm cầu thủ nhiều nhưng tính hiệu quả không cao. Thứ hai, Liverpool giờ đây cần ít nhất 5 ngôi sao nữa, chủ yếu nằm ở tuyến phòng ngự. Rõ nét nhất trong chuyện mua sắm không hiệu quả là bỏ ra 20 triệu bảng để đưa Lazar Markovic về Anfield để rồi cho cầu thủ này sang CLB khác theo dạng cho mượn. Liverpool cần phải rà soát lại những vụ mua sắm cầu thủ trước đây để đánh giá tính hiệu quả.

Tập đoàn Fenway Sports cần phải ủng hộ HLV Klopp trong việc xây dựng lại lực lượng. Klopp cần ít nhất 5 cầu thủ và trọng tâm là hàng thủ. Thủ môn Simon Mignolet chơi rất thiếu tính ổn định. Liverpool phải tìm thủ môn đẳng cấp như David De Gea của Manchester United. Cặp trung vệ cũng chẳng ổn định. Nhìn sang Leicester City sẽ thấy cặp Wes Morgan - Robert Huth không phải ngôi sao nhưng chơi rất ổn định ở vị trí trung vệ. Tập đoàn Fenway Sports cần sẵn sàng số tiền 200 triệu bảng để Klopp mua sắm cầu thủ vào hè tới mới hy vọng cùng Liverpool tranh đoạt ngôi vô địch Premier League. Đã 8 năm qua, Liverpool mới có 1 danh hiệu duy nhất nên rất cần sự đầu tư hiệu quả cho Klopp.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất