Jumbo Vape trình làng

Ngày 5-6, Fumakilla Việt Nam, thuộc Tập đoàn Fumakilla Asia Group (Nhật Bản), công bố việc thay đổi thương hiệu của dòng sản phẩm chủ lực từ JUMBO thành JUMBO VAPE (ảnh). Thương hiệu JUMBO đã bắt đầu với sản phẩm nhang trừ muỗi cách đây hơn 20 năm, và phát triển mạnh mẽ, trở thành thương hiệu nhang trừ muỗi hàng đầu Việt Nam.

Trong khi VAPE là thương hiệu diệt côn trùng gia dụng nổi tiếng toàn cầu của Fumakilla Nhật Bản, từ năm 1963, được phân phối rộng rãi trên 70 quốc gia. Hiện tại, Fumakilla quyết định kết nối 2 thương hiệu thành JUMBO VAPE, với ý nghĩa công nghệ Nhật Bản sẽ được áp dụng khi phát triển các sản phẩm của JUMBO. Nhờ vào công nghệ mới đến từ Nhật Bản, tất cả sản phẩm được nâng cao về chất lượng, độ an toàn và kiểu dáng.

Dịp này, Fumakilla Việt Nam giới thiệu ở Việt Nam các dòng sản phẩm thương hiệu JUMBO VAPE gồm: bình xịt muỗi JUMBO VAPE One Push, các loại bình xịt JUMBO VAPE và nhang trừ muỗi JUMBO VAPE. Với công thức được cải tiến hoàn toàn mới từ công nghệ hiện đại Nhật Bản, các dòng sản phẩm JUMBO VAPE diệt muỗi, diệt côn trùng hiệu quả hơn, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm JUMBO VAPE được sản xuất để bảo vệ con người khỏi các loại côn trùng gây hại, nhất là muỗi vằn truyền bệnh Sốt xuất huyết. Trong giai đoạn 2011-2014, JUMBO (nay là JUMBO VAPE) và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã đồng hành trong hoạt động bảo vệ cộng đồng khỏi dịch bệnh thông qua chương trình “Chung tay nói không với Sốt xuất huyết” và đến năm 2014, số bệnh nhân mắc bệnh Sốt xuất huyết thấp nhất trong vòng 10 năm qua. Tuy nhiên, trong 3 tháng đầu năm 2015, số bệnh nhân tử vong do Sốt xuất huyết cao hơn cùng kỳ năm ngoái, khi công tác ngăn ngừa bệnh Sốt xuất huyết năm nay được giới y khoa đánh giá là phức tạp. Trước tình hình này, Fumakilla Việt Nam tiếp tục ký cam kết đồng hành Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thực hiện năm thứ 5 hợp tác chương trình “Chung tay nói không với Sốt xuất huyết”.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Gia đình xã hội Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam, cho biết: Chúng tôi thực hiện các hoạt động rất thực tế như kết hợp cùng các chuyên gia, bác sĩ uy tín để truyền thông và hướng dẫn các kiến thức về ngăn ngừa và phòng chống bệnh Sốt xuất huyết, cung cấp các giải pháp về giữ gìn vệ sinh môi trường sống sạch sẽ, vận động người dân quyết liệt hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực tại nơi sinh sống.

Ông Toshiaki Muramoto, Tổng giám đốc Fumakilla Việt Nam, cho biết, với những cải tiến vượt trội trong việc áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Fumakilla vào các dòng sản phẩm JUMBO VAPE, chúng tôi tin rằng người tiêu dùng Việt Nam sẽ hài lòng khi sử dụng JUMBO VAPE để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt là ngăn ngừa dịch sốt xuất huyết.

QUỲNH TRÂM 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.