Jose Mourinho trở lại Chelsea, hưởng lương 8,5 triệu bảng/năm

Sau khi thỏa thuận xong xuôi bản hợp đồng 4 năm, hoàn tất những thủ tục cần thiết, Jose Mourinho khẳng định ông rất yêu mến Chelsea và sẵn sàng trở lại CLB này.

Ông cũng nhấn mạnh, so với khi ông rời Chelsea vào năm 2007, lần trở lại này sẽ là một Mourinho giỏi giang hơn, chín chắn hơn. Và có lẽ cũng... giàu hơn. Theo báo chí Anh, “nhân vật đặc biệt” sẽ trở thành HLV được trả lương cao nhất ở Premier League, với 8,5 triệu bảng Anh mỗi năm. Cộng với lương cho HLV thể lực Rui Faria và HLV thủ môn Silvino Louro (đều đã làm việc ở Stamford Bridge dưới quyền Mourinho trong thời kỳ 2004-2007), Chelsea sẽ tốn một khoản đáng kể.

Trên Chelsea TV, Mourinho cho biết hướng của ông là sẽ xây dựng đội ngũ thi đấu dựa trên lực lượng tài năng sẵn có chứ không đổ tiền mua nhiều cầu thủ về. Ông nói tiếp: “Chúng ta cần cải thiện thành phần thi đấu. Khi tôi nói cần cải thiện, thiên hạ tức khắc nghĩ đến chuyện Chelsea sẽ phải đầu tư thêm bao nhiêu chục triệu bảng Anh. Tuy nhiên, cải thiện ở đây là cải thiện bằng công việc. Điều cần làm là giúp mỗi cầu thủ chơi hay hơn, từ đó cả đội sẽ chơi hay hơn”.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu

Western & Southern Open: “Cựu Nữ hoàng “Serena Williams thua “Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu trước thềm giải đấu giải nghệ

“Cựu Nữ hoàng WTA” - Serena Williams vừa để thua ngay trong trận đấu mở màn của cô tại giải đấu Western & Southern Open, giải đấu trước thềm US Open 2022 - nơi sẽ chứng kiến cô đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp - sau 27 năm lăn lộn. Là tay vợt hiếm hoi tồn tại xuyên suốt 4 thập kỷ của quần vợt chuyên nghiệp, Serena cũng như Roger Federer, đã hoàn tất vai trò lịch sử của mình.