Jose Mourinho thích tất cả những cầu thủ Arsenal

Jose Mourinho muốn dư luận quên đi sự hung hãn của cậu học trò Diego Costa ở trận Chelsea thắng Arsenal 2-0 bằng cách tiếp tục mỉa mai đồng nghiệp Arsene Wenger.

FA đang chờ báo cáo của trọng tài Mike Dean trước khi coi lại băng ghi hình để quyết định có phạt nguội tiền đạo Diego Costa hay không? Khả năng Diego Costa thoát án phạt là cao bởi vì khi va chạm với Laurent Koscielny, Costa đã bị trọng tài Dean rút 1 thẻ vàng. Như vậy, đây chỉ là tai nạn của Mike Dean do lỗi nhận định nên khả năng Costa bị phạt nguội không nhiều.

HLV Jose Mourinho lại mỉa mai đồng nghiệp Arsene Wenger.

Trong lúc chờ đợi Costa có bị phạt hay không, Jose Mourinho tiếp tục hướng dư luận rời xa Costa và lối cũ của nhà cầm quân Bồ Đào Nha là tấn công vào đồng nghiệp Arsene Wenger. Mourinho bảo rằng Arsenal có lực lượng đủ sức vô địch mỗi mùa giải. Vậy mà không hiểu tại sao họ chẳng thể nào vô địch hơn 10 năm qua. Nhưng đó là cảm giác của tôi. Tôi thích tất cả những cầu thủ của Arsenal. Bất cứ cầu thủ Arsenal nào hết hợp đồng mà Arsenal không gia hạn thì tôi luôn sẵn sàng kéo họ về Stamford Bridge bởi họ là những cầu thủ có chất lượng. Mourinho một lần nữa “nói xéo” Wenger là nhà cầm quân kém tài.

         HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác