Jose Mourinho phản ứng gay gắt với Raymond Domenech

Ông Jose Mourinho lại xuất hiện trên báo với những ngôn từ phát biểu rất ấn tượng. Bực dọc vì quyết định gọi lại Claude Makelele vào đội tuyển quốc gia của ông Raymond Domenech, bất chấp việc cầu thủ này đã tuyên bố giã từ màu áo lam, ông Mourinho thẳng thừng tuyên bố: “Makelele không phải là một cầu thủ bóng đá. Makelele là một nô lệ”.

Hiện tại, Chelsea đang có kế hoạch nói chuyện trực tiếp với Liên đoàn Bóng đá Pháp (FFF) về Luật của FIFA và chuyện của Makelele trong trường hợp anh này bị… án phạt cấm thi đấu vì không về đá cho tuyển Pháp.

Chelsea ra thông báo cho biết: “Chúng tôi tin rằng một cầu thủ nên có quyền tự do lựa chọn sự nghiệp quốc tế của mình, đặc biệt trong trường hợp của Makelele, người đã cống hiến ở đẳng cấp cao nhất và tỏ ra rất lỗi lạc trong nhiều năm gần đây. Quan điểm này đã được bày tỏ với huấn luyện viên trưởng đội tuyển Pháp trong buổi gặp gỡ tuần trước tại trại huấn luyện của chúng tôi. Nhưng chúng tôi xin nói rõ là chúng tôi không mâu thuẫn với quyền lợi đội tuyển quốc gia Pháp”.

Thông báo trên của câu lạc bộ Chelsea là còn hòa hoãn, hòa hoãn hơn rất nhiều so với những lời nói mà ông Mourinho tuôn ra trên mặt báo: “Cậu ấy đã chơi trận đấu lớn nhất mà bạn muốn, trận chung kết World Cup. Bây giờ, cậu ấy muốn chấm dứt sự nghiệp đội tuyển, nhưng ngài huấn luyện viên trưởng nói nếu cậu ấy không chơi cho tuyển Pháp, cậu ấy cũng không chơi cho Chelsea. Chúng tôi biết luật. Anh là một nô lệ, anh không có quyền con người”. 

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…