Jose Mourinho không trở lại Bernabeu vì quá yêu Premier League

Jose Mourinho gọi điện thoại nói chuyện với Chủ tịch Florentino Perez làm dấy lên thông tin HLV người Bồ Đào Nha sẽ trở lại dẫn dắt Real Madrid. Nhưng chính Mourinho bảo rằng: vì quá yêu nước Anh và Premier League nên sẽ không trở lại Bernabeu.

Tương lai của HLV Carlo Ancelotti tại Real Madrid vẫn  chưa được định đoạt. Thông thường, mỗi khi Real Madrid trải qua một mùa giải trắng tay thì HLV trưởng rất dễ mất việc. Có nguồn tin Chủ tịch Florentino Perez đang lên danh sách 4 ứng cử viên là Julen Lopetegui (Porto), Jurgen Kloop (vừa hết hợp đồng với Borussia Dortmund), Rafael Benitez (Napoli) và mới nhất là Jose Mourinho.

Sở dĩ xuất hiện lại người cũ Mourinho vì có tin HLV người Bồ Đào Nha gọi điện thoại cho Chủ tịch Perez. Tuy nhiên, ngay sau đó chính Mourinho khẳng định ông gọi điện cho Perez cũng như Tổng Giám đốc Sanchez là để chúc mừng Real Madrid đoạt chức vô địch giải bóng rổ chứ không phải kế hoạch trở lại Bernabeu sau 2 mùa giải chia tay.

Mourinho không muốn rời nước Anh như lời ông nói là quá yêu thích cuộc sống nơi đây và yêu thích Premier League. Ông quyết ở lại  Stamford Bridge cho tới khi nào Chủ tịch Roman Abramovich không còn hứng thú với ông thì mới chia tay. Mourinho cho biết thêm Chelsea không cần mua sắm nhiều trong mùa hè này song vẫn đủ sức lọt vào top tư.

          HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất