Jose Mourinho: Không ai có thể bắt kịp Sir Alex

HLV Jose Mourinho thẳng thắn bác bỏ ý kiến đánh giá ông là người có thể bắt kịp kỷ lục thắng 13 danh hiệu Premier League mà Sir Alex Ferguson đã làm được cùng Man.United.

Chelsea vừa đăng quang danh hiệu Premier League trước 3 vòng đấu, là chức vô địch thứ 4 trong 11 năm. Trong đó, riêng HLV Mourinho đã giúp The Blues 3 lần đăng quang ở các mùa 2004-2005 và 2005-2006. Nhà cầm quân 52 tuổi người Bồ Đào Nha vừa bổ sung vào sự nghiệp danh hiệu thứ 22, đã thắng mọi danh hiệu danh giá nhất - bao gồm 2 Champions League và tổng cộng 8 chức vô địch quốc gia ở 4 quốc gia khác nhau - nên không bất ngờ khi rộ lên những nhận định ông có thể bắt kịp kỷ lục của Sir Alex. Thêm vào đó, với việc Sir Alex phải đến 51 tuổi mới thắng chức vô địch Premier League đầu tiên 1992-1993, nên Mourinho rõ ràng đang có xuất phát tốt hơn nhiều.

Jose Mourinho và Sir Alex Ferguson khi còn đấu trí nhau.

Tuy nhiên, Người đặc biệt nhấn mạnh: “Tôi chắc chắn vẫn có một chặng đường rất dài để đi, nhưng Sir Alex rời vị trí khi ông đã làm được điều mà không ai có thể vươn tới. Tôi không thể giành 13 chức vô địch Premier League. Tôi hoàn toàn có thể nâng tổng số danh hiệu vô địch quốc gia trong sự nghiệp lên con số 13, hiện tôi đã có 8. Nhưng, 13 chức vô địch Premier League là không thể”.

T.Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Azmoun sắp vô địch Nga lần thứ 3 liên tiếp cùng Zenit

“Messi Iran” Sardar Azmoun: Thăng hoa cùng Zenit St Petersburg, sắp vô địch RPL lần thứ 3 liên tiếp

Ngay vào lúc này, tay săn bàn chủ lực của đội bóng mạnh nhất nước Nga - Zenit St Petersburg, không phải là “Cỗ xe tăng -14 Armata” Artem Dzyuba, mà lại chính là “Messi của Iran” - Sardar Azmoun. Tiền đạo 26 tuổi quê tại Gonbad-e Kavus, người từng chọc thủng lưới Đặng Văn Lâm của tuyển Việt Nam những 2 lần ở Asian Cup 2019, vừa lập cú đúp giúp Zenit hạ Sochi 2-1.

Champions League

Premier League

La Liga

Barcelona trở thành CLB bóng đá có giá trị lớn nhất thế giới.

Barca trở thành CLB giá trị nhất thế giới

Barcelona đã vượt qua đối thủ Tây Ban Nha, Real Madrid để trở thành CLB bóng đá có giá trị lớn nhất thế giới với mức định giá 4,76 tỷ USD (3,46 tỷ bảng), theo danh sách do tạp chí Forbes công bố hôm thứ hai.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác