Jose Mourinho: Hãy cho tôi sự tôn trọng Arsene Wenger của bạn

Ngay trước thềm trận đấu đáng chú ý Manchester United – Arsenal trên sân Old Trafford chiều tối nay 19-11, HLV Jose Mourinho tìm cách “chơi chữ” với đối thủ đáng ghét Arsene Wenger.

“Khi Sir Alex Ferguson không còn làm việc nữa thì cuộc đối đầu giữa Manchester United và Arsenal là cuộc đối đầu của hai HLV có thành tích tốt nhất tại Premier League: Jose Mourinho và Arsene Wenger chứ còn gì nữa. Tôi có 3 danh hiệu vô địch. Ông Wenger cũng vậy. Tôi nghĩ các bạn có đầy đủ sự tôn trọng cho ông ấy. Còn tôi thì không. Lần cuối cùng tôi cùng các họ trò vô địch Premier League cách đây 18 tháng chứ không phải…18 năm. Bởi vậy, tôi không có được sự tôn trọng. Nếu có thể bạn hãy cho tôi sự tôn trọng ấy!”, Jose Mourinho nói.

Jose Mourinho không ngừng tấn công về thành tích kém cỏi của Arsene Wenger

Jose Mourinho tiếp tục tấn công Arsene Wenger về thành tích cá nhân. Ông HLV người Bồ Đào Nha tự giới thiệu mình đã đoạt chức vô địch ở 4 quốc gia, đã từng làm việc là quê nhà với Porto, Anh với Chelsea, Tây Ban Nha với Real Madrid và Italia với Inter Milan. Ngoài ra, ông còn vô địch Europa League và Champions League nữa.

“Tôi không khi nào cần tới 3 năm mới vô địch cùng đội bóng của mình. Tôi nhớ ông ta đã 12 năm rồi chưa vô địch lại Premier League”, Mourinho không tha cho đối thủ mà ông từng ví von “chuyên gia thất bại”.

Trong khi đó, cựu danh thủ Jamie Carragher nhận định đây là lần đầu tiên ông Wenger đối đầu với Mourinho mà được đánh giá cao hơn. Wenger tràn đầy quyết tâm lần đầu tiên giành chiến thắng trước Mourinho ở Premier League.

        HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất