Jose Mourinho gặp khó đủ đường

Chelsea chưa quyết định kháng án 3 trận treo giò của Diego Costa. Chưa hết, HLV Chelsea đối diện với rắc rối từ nữ bác sĩ Eva Carneiro.

Ủy ban kỷ luật độc lập của FA đã quyết định treo giò Diego Costa 3 trận vì lỗi tấn công hậu vệ Laurent Koscielny của Chelsea. Trong khi đó, hậu vệ Gabriel Paulista của Arsenal được xóa thẻ đỏ. Phía Chelsea cho biết họ đang chờ báo cáo từ FA gửi tới để coi lý do gì mà họ phạt Costa 3 trận trước khi kháng án. Khả năng kháng án thành công của Chelsea cho Costa được đánh giá là rất thấp bởi vì hành động bạo lực của tiền đạo gốc Brazil bị chỉ trích mạnh trong nhiều ngày qua. Costa ít tập trung vào thi đấu mà chỉ muốn gây gổ với hết cầu thủ này tới cầu thủ khác của Arsenal.

Jose Mourinho và Diego Costa đang làm khó Chelsea.

Không chỉ mất Costa 3 trận, HLV Jose Mourinho đang đối diện với án phạt giành cho riêng mình. FA cho biết sẽ xem xét án kỷ luật cho Mourinho vì có những lời lẽ phân biệt giới tính với nữ bác sĩ Eva Carneiro ở trận Chelsea hòa Swansea 2-2. Chưa hết, nữ bác sĩ 42 tuổi quyết định rời khỏi Chelsea nhưng không hề lặng lẽ. Cô đã tham vấn luật sư của mình để tiến hành những hành động pháp lý với HLV Mourinho sau khi bị nhà cầm quân Bồ Đào Nha không cho tiếp tục làm việc.

         HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác