Jose Mourinho: Chắc suất Champions League là ưu tiên

HLV Jose Mourinho dự báo cuộc đua vô địch mùa giải tới sẽ rất khó khăn khi bao gồm 5 đội, mục tiêu của Chelsea là nhanh chóng đạt được mục tiêu tốp 4 trước khi nghĩ về những danh hiệu.

The Blues vừa thắng chức vô địch Premier League lần đầu tiên sau 5 năm, thậm chí vô địch trước 3 vòng đấu, nhưng Mourinho đã sớm nhận thấy những khó khăn ở mùa giải tới. “Mùa giải tới sẽ có 5 đội tranh nhau một chức vô địch”, Mourinho nhận định. “Tôi không biết Tottenham sẽ làm gì trong mùa hè này, nhưng chắc chắn, sẽ có 5 đội tranh chức vô địch và bất kỳ ai cũng có thể bị rơi khỏi tốp 4. Khi mùa giải mới bắt đầu, tôi phải đảm bảo rằng Chelsea có thể kết thúc trong tốp 4. Đó là bước đi đầu tiên của mùa giải vì bất kỳ ai trong 5 đội cũng có thể mất quyền dự Champions League. Năm ngoái là Man.United, năm nay là Liverpool. Vì vậy, mùa giải tới chúng tôi cần phải chắc chắn rằng đội bóng đó không phải là Chelsea”.

HLV Jose Mourinho

T.Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu của… 20 năm

Trận đấu của… 20 năm

Trong khi bóng đá TPHCM đang đối diện với cột mốc tròn 20 năm chưa thể chạm tay vào chức vô địch, thì tại vòng đấu thứ 12 của V-League 2022, trên sân Hàng Đẫy, có một trận đấu được xem là “cuộc hò hẹn” của 20 năm.