Jose Mourinho bị bắt giữ

Jose Mourinho đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi tranh cãi với cảnh sát và một nhân viên y tế về con chó cưng của ông. HLV trưởng CLB Chelsea, 44 tuổi này rời CLB cầu thủ nhận giải thưởng trong năm sau khi một cú điện thoại từ vợ của ông, bà Tami, cho biết chú chó cưng loại Yorkshire đã bị người ta bắt đi.

Ông Mourinho lập tức phóng xe về nhà ở khu Belgravia, ngoại ô London và trông thấy một nhân viên cùng hai cảnh sát đang muốn bắt con chó của mình đi cách ly vì cho rằng nó chưa tiêm chủng.

Một vụ cãi vã đã nổ ra kịch liệt và ông Mourinho bị đưa về đồn cảnh sát Metropolitan, nằm ở phía Tây London lúc 19 giờ 45 tối 15-5 (0 giờ 45 sáng 16-5 theo giờ Việt Nam). Theo lời một phát ngôn viên của cảnh sát, Mourinho và con chó của mình đã rời đồn cảnh sát 2 giờ sau đó, sau khi bị cảnh cáo về cách cư xử với nhân viên công lực.

K.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác