Jose Mourinho bất hòa “sờ thấy được” với cầu thủ

Không chỉ vì thành tích sa sút mà mối quan hệ giữa Jose Mourinho với cầu thủ bất hòa tới mức có thể “sờ thấy” được. Hơn nữa, HLV người Bồ Đào Nha cũng đã từng tranh cãi với 2 thành viên của BLĐ Chelsea và tuyên bố sẵn sàng ra đi nếu trả đủ tiền.

GĐKT Chelsea, Michael Emenalo cho biết mối quan hệ giữa HLV Jose Mourinho với các cầu thủ bất hòa tới mức có thể “sờ thấy” được. Mối bất hòa giữa thầy và trò có tác động tới quyết định sa thải Mourinho của tỷ phú Abramovich nhưng sự bất ổn ở Chelsea cần sự thay đổi. Emenalo cho rằng vẫn những cầu thủ vô địch Premier League mùa trước nhưng lại chơi mờ nhạt ở mùa giải này là khó chấp nhận, thể hiện rõ nhất là ở thái độ thi đấu. Mùa trước, các cầu thủ Chelsea chiến đấu quên cả “máu và nước mắt”. Mùa này thì “The Blues” lại chơi có vẻ nhụt chí.

Jose Mourinho được cho là người kéo mũ che mặt.

Chelsea chuẩn bị cho trận đấu với Sunderland vào cuối tuần mà theo lời GĐKT Emenalo là “Bạn không thuộc CLB lớn nếu như bạn không có phương án B trong tình huống phải sa thải HLV. Chelsea ó sự chuẩn bị tốt cho trận đấu với Sunderland”. Chelsea đã mời lại HLV cũ Guus Hiddink nắm vai trò HLV tạm quyền và sẽ bổ nhiệm HLV mới vào mùa hè 2016. 

Báo chí Anh tiết lộ, không chỉ “bất hòa có thể sờ thấy với cầu thủ”, Mourinho còn “chát” luôn với các giám đốc của Chelsea. Ông đã cãi nhau với thành viên của BLĐ Chelsea sau trận thua West Ham 1-2 hôm 24-10. Ông nói thẳng “Trả đủ tiền, tôi sẽ đi”. Mourinho đòi trả 40 triệu bảng cho hợp đồng 4 năm còn lại ở Stamford Bridge. 

         HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất