John Terry: Tôi không rời Chelsea

John Terry trung thành với Chelsea.

Sau thời gian dài im lặng trước những đồn thổi của dư luận về việc John Terry đã “dao động” trước sự tiếp xúc “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” của Manchester City, cuối cùng thì trung vệ thủ quân của “The Blues” cũng đã lên tiếng xác nhận anh hoàn toàn tận tâm với Chelsea và việc anh rời khỏi CLB thành Luân Đôn này “không bao giờ xảy ra”.

Tuyên bố của Terry khiến đông đảo CĐV Chelsea thở phào nhẹ nhõm. Cùng với Frank Lampard, Terry là một biểu tượng của “The Blues” từ nhiều năm qua, thật khó tin nếu Chelsea không có 1 trong 2 anh trên sân nhà Stamford Bridge...

Vài tuần trước, báo giới Anh “tích cực” loan tin Man.City đưa Terry vào tầm ngắm, họ đề nghị trả cho anh mức lương 200.000 bảng/tuần (khoảng 330.600 USD) sau khi ra giá “thương vụ” mua anh khoảng 30 triệu bảng. HLV trưởng Man.City - ông Mark Hughes - thậm chí còn xác nhận ông rất muốn có trung vệ tài năng này, trong khi Terry lại luôn im lặng. Đó là lý do nhiều tờ báo vội “thêu dệt” Terry đã lung lay vì tiền của Man.City, dù có nguồn tin cho rằng Terry “làm mình làm mẩy” chỉ nhằm mục đích đòi ban lãnh đạo Chelsea tăng cường lực lượng để chuẩn bị đối mặt với hàng loạt thách thức lớn trong mùa giải mới.

Hôm chủ nhật rồi, cuối cùng thì Terry cũng đã thật tâm nói lên tâm sự của chính mình (trên trang web chính thức của Chelsea): “Gần đây, có rất nhiều tin đồn rộ lên về tương lai của tôi, và tôi muốn làm rõ chuyện này một lần cho tất cả. Tôi hoàn toàn tận tâm với Chelsea, và tôi sẽ luôn ở đây”.

Tiểu Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘cơn khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác