Joe Cole, Ballack chia tay Chelsea

Có dự World Cup như Joe Cole, hoặc không dự như Ballack thì họ cũng cùng chung một số phận. Hết tháng 6 này, họ sẽ phải tìm cho mình một CLB khác. Hợp đồng hiện hành với Chelsea sẽ hết hạn, và cả Joe Cole lẫn Ballack đều không được ký hợp đồng mới do họ đòi mức lương quá cao. Chẳng hạn, Joe Cole đòi mức lương hơn 100.000 bảng Anh mỗi tuần.

Joe Cole sẽ chia tay Chelsea sau tháng 6 này

Đối với 2 cầu thủ này, đây quả là một nỗi muộn phiền. Vào cuối mùa bóng vừa qua, biết bao nhiêu khán giả Chelsea đã gọi tên Joe Cole, thiết tha muốn anh gắn bó lâu dài với CLB. Ngay cả HLV Ancelotti cũng đã đề nghị Ban lãnh đạo giữ anh lại. Còn với Ballack, anh đã rất muốn ký thêm 2 năm với Chelsea để hoàn tất sự nghiệp thi đấu dưới màu áo CLB này - đằng nào thì gia đình anh cũng đã ổn định cuộc sống tại nước Anh. Nhưng giờ đây cả Ballack lẫn Joe Cole sẽ phải tìm bến đỗ mới.

Theo giới quan sát, điều đó không dễ dàng. Lý do vẫn là tiền. Nếu giàu như Chelsea mà còn không muốn trả mức lương Joe Cole và Ballack đòi hỏi thì có lẽ chẳng còn CLB nào khác ở nước Anh trả nổi, trừ Man.City. 

T.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất