Jerome boateng bị kiện vì quỵt tiền mua nhà

Mới đây, trung vệ của đội tuyển Đức và CLB Bayern Munich vừa phải ra hầu tòa sau khi tòa án nhận đơn kiện của một công ty bất động sản ở Munich. Theo trình bày từ nguyên đơn, trung vệ 28 tuổi còn thiếu công ty này 250.000 EUR tiền đặt cọc mua ngôi biệt thự ở trung tâm Munich. Đáng nói hơn, dù đang hưởng mức lương lên đến 90.000 EUR mỗi tuần ở Bayern Munich nhưng Boateng vẫn kiên quyết không chấp nhận trả đồng nào cho phía công ty trên.

Boateng nhất quyết không trả tiền cho công ty bất động sản

Sau khi thụ lý hồ sơ, tòa án Munich đã có buổi làm việc đầu tiên với hai phía vào hôm 11-11. Công ty bất động sản đã giảm số tiền cho Boateng bằng cách chỉ đòi hậu vệ Bayern Munich trả 220.000 EUR. Dù vậy, người đại diện của Boateng vẫn từ chối lời đề nghị trên. Trong khi đó, tòa án Munich đề xuất con số 185.000 EUR để hai bên dễ dàng tìm được tiếng nói chung. Hiện tại, cả hai bên sẽ có ba tuần để suy nghĩ và đi đến thỏa hiệp cuối cùng. Nếu không, họ sẽ phải gặp nhau ở phiên tòa tiếp theo. Đáng chú ý, Boateng không có mặt ở phiên tòa vừa rồi mà anh ủy nhiệm cho người đại diện làm việc thay mình. Phía công ty bất động sản khẳng định họ sẽ theo vụ này đến cùng và sẵn sàng khiến trung vệ từng 67 lần khoác áo đội tuyển Đức phải bị pháp luật trừng trị.

Trên đường trở thành trung vệ số 1 thế giới cũng như ấp ủ giấc mơ mang chiếc băng đội trưởng đội tuyển Đức, nhưng Jerome Boateng thường xuyên xuất hiện trên mặt báo với những thông tin chẳng lấy gì làm tốt đẹp. Vào năm ngoái, Boateng đã phải hầu tòa vì cáo buộc bạo lực gia đình. Hôn thê cũ của Boateng, Sherin Senler tố cáo trung vệ Bayern hành hạ, đánh đập cô nhiều lần trong thời gian chung sống. Đỉnh điểm là trong thời gian từ 2014 đến 2015, cô liên tục phải hứng chịu những màn “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” của Boateng. Thậm chí, có lần Sherin bị Boateng... cắn đến mức phải đi bệnh viện. “Anh ta không chỉ vũ phu mà còn là một kẻ lừa dối. Tôi biết anh ta còn có quan hệ bất chính với không dưới 20 người phụ nữ khác trong thời gian chúng tôi ở với nhau”-  Sherin nói.

QUANG LONG

Các tin, bài viết khác