Jenson Button kết hôn

Đám cưới của tay đua F1 Jenson Button với siêu mẫu Jessica Michibata đã diễn ra một cách đầm ấm trên một hòn đảo xinh đẹp.

Button năm nay 34 tuổi hơn vị hôn thê của anh 4 tuổi. Đám cưới chỉ có khoảng vài chục khách là thành viên gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên cô dâu, chú rễ. Mặc dù có chút bất ngờ với người hâm mộ, ngay sau hôn lễ, Button cũng đã thông báo chính thức về sự kiện này và gửi lời chúc mừng năm mới đến mọi người qua trang Twitter cá nhân.

****

Cựu vô địch thế giới hầu tòa vì tấn công người khác

Glenn McCrory, tay đấm từng vô địch thế giới hạng cruisweight của IBF năm 1989, sắp tới sẽ phải hầu tòa vì bị buộc tội tấn công người khác và không chịu trả 7 bảng tiền taxi.

McCrory cho biết, bản thân đã “sai lầm trong toàn bộ sự việc”. Anh không đưa ra một lời biện hộ nào cả và đã đóng tiền bảo lãnh để có thể quay trở lại tòa vào một ngày muộn hơn dự kiến. Không chỉ là cựu vô địch thế giới, McCroy còn là bình luận viên cho một kênh truyền hình lớn.

****

Raffaele Marciello sẽ là tay đua dự phòng của Sauber

Tay đua người Ý Raffaele Marciello được khẳng định sẽ là tay đua dự phòng của đội đua Sauber ở mùa tới. Năm ngoái, tay đua 20 tuổi này đã đăng quang ở giải F3 Châu Âu. Những tay đua chính ở mùa giải 2015 sẽ là Marcus Ericsson và Felipe Nasr.

Marciello chỉ mới thực sự làm quen với chiếc xe thể thức một vào tháng trước khi anh tập luyện cùng Ferrari ở Abu Dhabi.

Vũ Đức Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất