Jennifer Phạm làm MC đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Chiều 4-12, 38 thí sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đang diễn ra ở Phú Quốc, Kiên Giang đã có cuộc tiếp xúc thân mật với báo chí và tiếp tục tập luyện, ráp sân khấu cùng ê-kíp của người mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh, đạo diễn Phạm Hoàng Nam để chuẩn bị cho đêm chung kết 6-12.

Jennifer Phạm

Tối cùng ngày, 38 thí sinh tham gia buổi tổng duyệt lần 1 cho đêm chung kết. Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ ngày 6-12 trên VTV1, SCTV4, SCTV7, PTTH Kiên Giang, Bạc Liêu, Hậu Giang, TP Cần Thơ, VTV Huế, Bình Dương, Bình Phước, Ninh Thuận và Tây Ninh.

Theo tiết lộ của ban tổ chức cuộc thi, Jennifer Phạm sẽ là 1 trong 2 MC của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014. Đây là lần thứ hai liên tiếp Jennifer Phạm được lựa chọn là người dẫn chương trình chính của đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp này.

Trưa 4-12, Jennifer Phạm đáp chuyến bay từ TPHCM đến Phú Quốc, Kiên Giang để tham gia 2 buổi tổng duyệt quan trọng cho đêm chung kết tại sân khấu nhạc nước Vinpearland thuộc khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc.

VÂN AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất