Jang Mi dấn thân vào showbiz

Sau khi nổi danh trên mạng với danh xưng Thánh nữ Bolero, Jang Mi vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên Đừng tin em mạnh mẽ. Không lựa chọn dòng nhạc gắn liền với mình, Jang Mi lại thử sức với ca khúc Pop Ballad.

Người đẹp cho biết vẫn chưa cảm thấy đủ tự tin để cho ra một dự án âm nhạc Bolero vì bản thân chưa đủ trải nghiệm. Ngoài ra, việc chưa tìm được bài hát Bolero viết riêng phù hợp mình cũng là một trong những lý do Jang Mi “khất hẹn”. Trong Đừng tin em mạnh mẽ, Jang Mi hóa thân thành cô nàng bị hôn phu “phụ tình” để chạy theo bóng hồng mới. Jang Mi đã gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ khả năng diễn xuất tự nhiên.

* Cô trò Lê Giang- Mai Chi ẵm giải 100 triệu đồng trong tập 11 Gương mặt thân quen nhí khi chọn thể loại chầu văn Huế trong ca khúc Huế trọn nghĩa tình.

Lê Giang chỉ đảm nhận vai trò múa minh họa và bè cho học trò cưng 2 câu nhưng cũng phải tập luyện vất vả suốt 1 tuần. NSND Hồng Vân và Mỹ Linh cũng dành sự ngưỡng mộ trước khả năng cảm nhận tiết tấu và lời ca khúc của Mai Chi.

* Việt Hương hứa tiếp tục tổ chức Hương show vào năm sau. Sau thành công của live show 20 năm làm nghề, Việt Hương rất bận rộn nhưng vẫn dành thời gian cho gia đình.

Sau buổi tiệc thân mật cùng bạn bè, nữ danh hài về Mỹ hội ngộ, ăn tết với chồng con. Được biết, cô sẽ tái ngộ nghệ sỹ Hoài Linh trên ghế nóng chương trình Đệ nhất danh hài Việt mùa đầu tiên. Việt Hương cũng đang ấp ủ thực hiện đêm Hương show thứ 2 vào năm sau.

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác