Jamie O’Hara bị vợ bỏ?

Theo các nguồn tin ở Anh, cô vợ của tiền vệ 30 tuổi Jamie O'Hara (đang thi đấu cho Wolverhampton) nói rằng cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc sau những cáo buộc cho rằng anh lừa dối vợ để vui vẻ cùng 2 người đẹp khác.

Vợ của Jamie chẳng xa lạ gì. Đó chính là cựu Hoa hậu Anh Danielle Lloyd. Họ cưới nhau cách đây 2 năm và cả  hai có với nhau 3 con trai.

Một nguồn tin thân tín của Danielle nói với tờ The Sun: “Danielle nói rằng cuộc hôn nhân đã hoàn toàn kết thúc. Cô ấy bị suy sụp và giờ đây các con trai trở thành quyền ưu tiên  và mục tiêu sống của cô ấy. Danielle cần một thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ, nhưng cô biết rằng cần đưa ra vài quyết định nghiêm túc khi trở về nhà. Jamie đang lo lắng và làm mọi cách có thể để vợ trở về, nhưng cô ấy không chịu. Cô rất giận dữ, cảm thấy hoàn toàn tủi nhục và không muốn bị xem như một kẻ ngốc. Tất nhiên, Jamie cảm thấy có lỗi, nhưng dường như những lời xin lỗi của anh vẫn không đủ. Danielle cảm thấy bị phàn bội và dứt khoát chia tay với phẩm giá của mình”.

Ngôi biệt thự của cặp vợ chồng này đang được rao bán từ một tháng nay.

Họ không còn yêu thương như ngày đầu.

CÔNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất