James Rodriguez nhờ vả Ospina

Mới đây, thủ thành của CLB Arsenal, David Ospina đã tiết lộ quá trình khó khăn để có thể thuyết phục bố mẹ mình cho phép cô em gái cưới tiền vệ James Rodriguez.

Ospina (1) và James Rodriguez trong màu áo Colombia.

Ngôi sao của Real Madrid bắt đầu hẹn hò với em gái của Ospina là Daniela Ospina khi đang thi đấu cho CLB Banfield ở Argentina. Cả hai kết hôn vào năm 2010 trước khi James chuyển sang thi đấu ở châu Âu trong màu áo CLB Porto. Khi đó, Daniel vừa tròn 18 tuổi. Tuy nhiên, trước khi mọi chuyện trở nên tốt đẹp, James từng gặp phải rất nhiều khó khăn bởi bố mẹ của Ospina hoàn toàn không muốn con gái mình hẹn hò với một cầu thủ bóng đá.

Theo lời chia sẻ mới đây của Ospina trên Fox Sports Argentina, James Rodriguez đã vấp phải sự phản đối từ bố mẹ của Daniela. “Cả bố tôi lẫn mẹ tôi khi đó đều cho rằng James không thực sự đáng tin cậy. Chính vì vậy, bố mẹ tôi không hề muốn Daniela và James tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm” thủ thành người Colombia cho biết. Được biết, chính Ospina cũng không biết nhiều về James vào thời điểm đó do cả hai thi đấu cho những CLB khác nhau. Mặc dù vậy khi nghe được những lời tâm sự từ Daniela về sự chán chường khi vấp phải sự phản đối của gia đình, Ospina đã quyết định tìm hiểu về cậu em tương lai. Sau những cuộc gặp với James để biết rõ hơn về chàng trai chưa nổi danh vào thời điểm đó, Ospina đã có cái nhìn thiện cảm hơn và bắt đầu từng bước trao đổi với bố mẹ mình. Dần dần, Ospina đã khiến bố mẹ có cái nhìn khác hơn về James và cuối cùng hạnh phúc đã mỉm cười với đôi trai tài gái sắc. Nói về lần đầu tiên James được ra mắt bố mẹ vợ, Ospina cười lớn: “Tôi vẫn nhớ rõ khuôn mặt nghiêm trọng của cậu ấy lúc đó. Khi đó, tôi đã phải nói rằng: “Mọi thứ đều ổn, cậu có thể vào nhà. Mọi chuyện sẽ tốt thôi”. Và sau đó, chúng tôi cùng nhau có một buổi tối vui vẻ”. Bên cạnh đó, Ospina cũng cho biết anh rất tin tưởng vào đôi mắt nhìn người của em gái. “Em gái tôi có một cặp mắt rất tinh tường. Nếu trở thành một người môi giới cầu thủ, nó chắc chắn sẽ rất thành công”.


QUANG MINH

Các tin, bài viết khác