Jack Wilshere lại “phì phò” khói thuốc

Tiền vệ lắm tài nhiều tật của Arsenal, Jack Wilshere lại bị phát hiện đang cầm ống hút shisha ở hộp đêm Luân Đôn hồi tuần trước. Khả năng anh sẽ bị HLV Arsene Wenger trừng trị.

Tháng trước, HLV Arsene Wenger đã phạt nội bộ thủ môn số một Wojciech Szczesny vì bức ảnh đang hút thuốc sau một trận đấu. Hình phạt đó là trao vị trí thủ môn chính thức cho David Ospina. Giờ đây, nhà cầm quân người Pháp đau đầu với Jack Wilshere sau khi tấm ảnh trên trang Instagram cho thấy anh đang cầm ống hút shisha cùng với bạn bè trong hộp đêm Luân Đôn.

Wilshere cầm ống hút shisha trên tay.

Tấm ảnh sau đó đã bị gỡ xuống nhưng vẫn kịp để mọi người lưu lại. Đây là lần thứ ba, Wilshere “phì phò” khói thuốc. Lần đầu tiên là cầm điếu thuốc lá bên ngoài hộp đêm ở Luân Đôn năm 2013. Lần thứ hai là buổi tiệc ở Las Vegas sau kỳ World Cup 2014.

Tiền vệ 23 tuổi này đang trong giai đoạn hồi phục ca phẫu thuật chấn thương dây chằng mắt cá mà anh dính phải trong trận thua Manchester United hồi tháng 11 năm ngoái. Dự kiến Wilshere sẽ trở lại thi đấu vào cuối tháng này. Wilshere thừa nhận sai lầm khi cho rằng anh còn quá trẻ để mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác và hy vọng sẽ rút ra được kinh nghiệm.

Hãy chờ xem HLV Wenger làm gì với một cầu thủ đang dưỡng thương và lắm tật như Wilshere.

         HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất