Ivanovic - Schweinsteiger tay trong tay

Nhà vô địch World Cup 2014, Bastian Schweinsteiger “bị” bắt gặp tay trong tay với tay vợt nữ hạng 10 thế giới Ana Ivanovic ở New York (Mỹ). Tờ Bild bắt được hình ảnh này sau khi tay vợt Serbia bị loại khỏi vòng 2 giải Mỹ mở rộng. Cùng thời điểm, Schweini được phép CLB Bayern Munich sang Mỹ điều trị chấn thương dài hạn.

Schweinsteiger và Ivanovic tay trong tay ở New York.

Kể từ sau World Cup 2014 tới nay, tân đội trưởng đội tuyển Đức thay người yêu liên tục. Trong lễ ăn mừng chức vô địch thế giới, mọi người vẫn còn thấy cô người mẫu Sarah Brandner đứng bên cạnh Schweini. Tới ngày sinh nhật lần thứ 30 của tiền vệ tuyển Đức ở Ibiza không còn thấy sự xuất hiện của mối tình 7 năm này nữa. Thay cho Sarah là một người mẫu Brazil. Và bây giờ là Ivanovic. Theo báo chí Đức, Schweini và Ivanovic quen biết nhau thông qua tay vợt nam Andrea Petkovic. Tất cả các bên: Schweini, Ivanovic và Brandner đều giữ im lặng.

Ivanovic, 26 tuổi, cao 1m84. Schweini thấp hơn một chút, 1m83. Tay vợt nữ người Serbia có căn hộ ở Basel (Thụy Sĩ) cách nơi ở của Schweini tại Munich 400km. Trước đó, khi thực hiện Thử thách xô nước đá, Ivanovic đã gửi lời thách đấu tới Schweini.

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất