ISSF World Cup 2017: Hoàng Xuân Vinh trượt suất chung kết 50m súng ngắn

Hai xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường tiếp tục thi đấu nội dung 50m súng ngắn bắn chậm tại ISSF World Cup 2017 trong ngày 1-3 ở Ấn Độ nhưng không ai thành công.

Hoàng Xuân Vinh (áo xanh ngoài cùng) không thể có cơ hội thứ 2 vào chung kết nội dung tại Ấn Độ. Nguồn: ISSF

Cách đây một ngày, xạ thủ số 1 của súng ngắn Việt Nam là Hoàng Xuân Vinh còn hân hoan với chiếc HCB tại bài bắn 10m súng ngắn thể thao thì trong bài bắn 50m súng ngắn bắn chậm, anh chỉ xếp vị trí thứ 9. Sau 6 lượt bắn ở vòng loại, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chỉ đạt tổng 550 điểm. Kết quả đứng vị trí thứ 9 không đủ để Xuân Vinh có vé thi đấu lượt chung kết bài bắn.

Cùng thi đấu nội dung, xạ thủ Trần Quốc Cường đạt 527 điểm và xếp hạng áp chót (vị trí thứ 33) trong cuộc đấu này.

Tại Olympic 2016, trong bài bắn 50m súng ngắn bắn chậm, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh từng giành HCB cá nhân. Ở vòng loại nội dung trên tại Olympic 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh từng đạt 556 điểm.

Trong cuộc đấu tại ISSF World Cup 2017 ở Ấn Độ, các xạ thủ nữ là Phạm Thị Hà, Lê Thị Hoàng Ngọc không thành công ở bài bắn 25m súng ngắn hơi nữ nên sớm dừng bước sau vòng loại.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Aj vs Usyk

Anthony Joshua “cơ bắp” mệt mỏi với áp lực: Sẽ lên sao Hỏa, đến rừng Amazon khi giải nghệ, nhưng muốn thượng đài… ngay ngày mai

Anthony Joshua “cơ bắp”. là niềm tự hào của quyền Anh chuyên nghiệp Anh quốc. Anh có trận thượng đài rất quan trọng với “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, kẻ đại diện cho Làng quyền Ukraine thời “hậu kỳ anh em nhà Klitschko” vào tuần sau, tại sàn đài nằm bên trong SVĐ của CLB Tottenham Hotspur. Trong suốt giai đoạn “chinh Đông chinh Tây” nhiều năm qua, chưa bao giờ người ta lại thấy AJ “cơ bắp” mệt mỏi và chịu nhiều sức ép đến như vậy…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Tốc độ