Roger Federer đã để thua John Isner ở cả 2 thời khắc quan trọng nhất của trận đấu vòng 3 giải Paris Masters 2015, 2 loạt đánh tie-break của ván đấu đầu tiên và ván đấu thứ 3.
Đó chính là lý do chiến thắng trong ván đấu thứ 2 của cựu số 1 thế giới người Thụy Sĩ đã không thể giúp anh tạo ra bất kỳ khác biệt nào. Thất thủ với điểm số 6/7 (3-7), 6/3, 6/7 (5-7) và bị loại dù không hề để thua break-point nào, Federer đã gây ra một ngạc nhiên lớn lao cho đám đông khán giả ở Bercy Arena.
“Thật khó khăn khi buộc phải rời khỏi giải đấu nơi bạn không hề đánh mất game đấu cầm giao bóng nào, nhưng đó chính là chuyện có thể xảy ra khi đối mặt với John. Trong giai đoạn cuối mùa giải này, việc bị loại sớm ở một giải đấu sau khi đã chơi rất nhiều và rất thành công ở Basel mang lại đôi chút thất vọng. Nhưng phía trước vẫn còn ATP World Tour Finals ở London”, Federer thừa nhận.
.jpg)
Roger Federer
Federer bị loại, nhưng cả Rafael Nadal lẫn Novak Djokovic đều giành được chiến thắng. Nadal đã đánh bại Kevin Anderson (Nam Phi) 4/6, 7/6 (8-6), 6/2 bất chấp đối thủ tung ra 20 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp và dàn xếp cuộc gặp gỡ với Stan Wawrinka ở vòng tứ kết. Trong khi đó, Djokovic đã đánh bại Gilles Simon 6/3, 7/5.
Các kết quả đáng chú ý khác:
_Tomas Berdych (CH Séc) – Jo Wilfried Tsonga (Pháp) 6/3, 6/4
_David Ferrer (Tây Ban Nha) – Grigor Dimitrov (Bulgaria) 6/7 (4-7), 6/1, 6/4
Đỗ Hoàng
****
Venus trở thành người đầu tiên lọt vào bán kết ở Zhuhai
(SGGPO).- Đánh bại tay vợt nữ số 1 của làng quần vợt Trung Quốc, Zheng Saisai với điểm số 4/6, 6/1 và 6/1, Venus đã xuất sắc chiếm ngôi đầu bảng A và trở thành người đầu tiên lọt vào bán kết giải WTA Elite Trophy 2015 (Zhuhai). Đây là lần thứ 5 trong mùa giải năm nay, Venus lọt đến trận đấu bán kết. Trước đó, cô cũng đã lần lượt lọt đến bán kết ở Auckland, Doha, Wuhan và Hong Kong.
Venus hiện đang xếp hạng 11 thế giới. Nếu lên ngôi ở Zhuhai, cô sẽ quay trở lại tốp 10 WTA lần đầu tiên sau hơn 4 năm rưỡi. Venus đang nhắm đến mục tiêu này và cô đang tỏ ra cực kỳ tự tin và hứng khởi trước tham vọng mới. Trong một biến cố đáng chú ý khác, Caroline Wozniacki đã bỏ cuộc nửa chừng trong trận đấu với Svetlana Kuznetsova ở bảng D, khi đó, điểm số đang nghiêng về phía tay vợt người Nga là 7/5 và 2/2. Wozzy cũng đã rút lui khỏi giải đấu và tay vợt người Slovakia Anna Karolina Schmedlova được đôn lên thay thế cô.
.jpg)
Venus Williams
Đ.Hg.
Các tin, bài viết khác
-
“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open
-
Australian Open: Diễn biến hỗn loạn quanh vụ 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn
-
Dayana Yastremska: Sau dương tính với Covid-19 là dương tính với… doping, vẫn bay đến Australian Open
-
Dương tính với Covid-19, Sandgren vẫn đến Australian Open, HLV của Thiem thì chưa
-
Kết quả Abu Dhabi, Antalya & Delray Beach Open (mới cập nhật) - Sabalenka, De Minaur và Hurkacz giành danh hiệu đầu năm
-
Kết quả Abu Dhabi Open (mới cập nhật) - Sakkari “lật đổ” Kenin, Kudermetova loại Svitolina
-
Kết quả Abu Dhabi Open (10-1-2021) - Sofia Kenin và Elina Svitolina chật vật vào tứ kết
-
Kết quả Abu Dhabi Open (9-1-2021) - Svitolina hạ Zvonareva trong “trận đại chiến Nga - Ukraine”
-
Kết quả Abu Dhabi Open (8-1-2021) - Sofia Kenin thắng may mắn
-
Stefanos Tsitsipas & Maria Sakkari: Hai ngôi sao quần vợt Hy Lạp tràn đầy năng lượng cho mùa giải mới 2021