Isner chật vật hạ Stepanek ở Atlanta

Phải tung ra đến… 33 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp, John Isner mới có thể đánh bại được tay vợt gạo cội người CH Séc Radek Stepanek với điểm số nghẹt thở 7/6 (7-3), 7/6 (7-1) sau hơn 2  giờ đồng hồ quyết đấu.

Đây là thành tích tạo ra nhiều cú giao bóng ăn điểm trực tiếp nhất trong một trận đấu 2 ván đấu của Isner, người chỉ tận dụng được 2/8 cơ hội thắng break-point trong suốt trận đấu nhưng vẫn may mắn giành được chiến thắng.

Isner nhận xét về độ cuồng nhiệt của đám đông hiện diện tại Atlanta Open: “Đó là một lợi thế khổng lồ đối với tôi. Dù nó không giúp đảm bảo bất kỳ thứ gì, nhưng đám đông ở Georgia đã thật sự giúp ích cho tôi rất nhiều. Nó mang lại cho tôi cái cảm giác như khi đang chơi một trận đấu ở trường Đại học. Một trận đấu rất thoải mái dành cho tôi. Thành thật mà nói, tôi đã chơi một trận đấu đầy lo lắng. Trận đấu đầu tiên của tôi thường như vậy và hôm nay chẳng có gì khác biệt. Tôi chỉ bắt đầu chơi tốt hơn khi tiến sâu vào giải đấu và hy vọng điều đó sẽ xảy ra trong trận đấu tiếp theo”.

Đ. Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Tốc độ

Tadej Pogacar đang đạt phong độ đỉnh cao

Tadej Pogacar quá mạnh lần thứ 2 lập hattrick giải xe đạp Tour de France

Với nền tảng thể lực và phong độ cực kỳ ấn tượng, tay đua đua người Slovenia Tadej Pogacar (UAE Emirates) tỏ ra vượt trội so với phần còn lại khi lập lại chiến tích giành cả 3 chiếc áo danh giá: vàng, đỏ, trắng cuộc đua xe đạp Tour de France 2021 sau chặng đấu cuối cùng chỉ dài 108,4km từ Chatou về đến đại lộ Champs-Élysées (Paris).