Isaac, Tóc Tiên, Văn Mai Hương phấn khích trên ghế nóng Vietnam Idol Kids.

Thần tượng âm nhạc nhí- Vietnam Idol Kids 2016 đã diễn ra live show đầu tiên với vòng thi của 6 thí sinh nữ. So với những gì các bé thể hiện từ vòng audition đến vòng nhà hát, trong vòng studio này, các bé đã chứng tỏ mình xứng đáng có mặt trong đêm live show trực tiếp với sự tự tin, năng động, đáng yêu khi trình diễn trên sân khấu.

Mỗi bé là một sắc màu và phong cách âm nhạc khác nhau mà bé nào xuất hiện cũng khiến ban giám khảo (Tóc Tiên- Isaac- Văn Mai Hương) “đứng ngồi không yên”. Kết thúc chương trình, Khánh Linh với phần trình diễn ấn tượng ca khúc Thư pháp dành được số phiếu bình chọn cao nhất từ tổng bình chọn của khán giả và ban giám khảo.

°Thanh Thúy dạy múa cho trẻ em tại Czech. Bên lề Tuần lễ phim Việt Nam tại Cộng hòa Czech, diễn viên Thanh Thúy, nhà sản xuất phim Taxi, em tên gì?, cùng lãnh đạo Công ty Thiên Phúc đã gặp những tài năng nhí tại Trường Đào tạo nghệ thuật Talent do 2 cô giáo người Việt Huyền Doová và Hà Lê sáng lập.

Tại đây, Thanh Thúy cùng con trai Café đã giao lưu các bạn nhỏ người Czech. Dù bất đồng ngôn ngữ, Thanh Thúy cũng đã chỉ dẫn các em một số động tác múa cơ bản. 

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất