Irina Shayk đòi kiện tạp chí GQ

Tạp chí GQ sẽ ra mắt ấn phẩm tháng 12 tại Tây Ban Nha với thân hình gợi cảm của Irina Shayk (bạn gái của C.Ronaldo) ngay trên trang bìa cùng nhiều hình ảnh khác bên trong. Thế nhưng, chính siêu mẫu người Nga này tỏ ra bất bình khi thấy rằng kỹ thuật photoshop đã biến những hình ảnh này khác hẳn thực tế và cô đòi kiện tờ báo.

Thân hình gợi cảm như thế này của Irina Shayk chưa chắc là thật?

Áo thi đấu khổng lồ

Các ông chủ dầu mỏ ở Qatar nghĩ ra một cách làm ấn tượng nhằm quảng bá chiến dịch xin đăng cai World Cup 2020 bằng cách thực hiện một chiếc áo thi đấu khổng lồ số 22 (72,2m x 48,7m).

Chiếc áo khổng lồ tại Qatar.

Khai trương Superstore

HLV Roberto Mancini của Man.City cấm các cầu thủ nghe nhạc trong phòng thay quần áo nhằm giúp họ tập trung hơn cho trận đấu.  Song, lãnh đạo CLB hiểu được “nỗi khổ” của các cầu thủ nên họ vừa khai trương hệ thống cửa hàng giải trí ngay tại sân City of Manchester với tên gọi “Superstore”.

Wright-Phillips (trái) và Micah Richards tại Superstore.

Hợp đồng cho Phelps

Phong độ đang trồi sụt, nhưng dù sao “siêu kình ngư” Michael Phelps vẫn còn sức hút trong làng bơi lội, đủ để hãng sản xuất hồ bơi Master Spas (Mỹ) ký hợp đồng tài trợ. Số tiền không được tiết lộ chính thức, nhưng giới thạo tin cho rằng chắc chắn không dưới 1 triệu USD/năm.

Phelps quảng cáo bể bơi.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất