Iraq đưa hàng Serie A đến Việt Nam

Trong khi tuyển Việt Nam cật lực chuẩn bị thì Iraq - đối thủ của đội bóng do HLV Miura dẫn dắt, cũng đã có những bước đi quan trọng cho chuyến làm khách tại Mỹ Đình.

Theo đăng ký sơ bộ của Iraq gửi đến VFF, đội bóng này đăng ký đến… 40 cầu thủ để VFF làm thủ tục xin visa nhập cảnh. Những ngôi sao lớn nhất của đội bóng xứ dầu lửa này đều có tên trong danh sách như thủ quân Younis Mahmoud, tiền đạo đã từng ghi 2 bàn vào lưới tuyển Việt Nam tại tứ kết Asian Cup 2007. Đặc biệt, ngôi sao đang khoác áo Udinese tại Serie A là Ali Adnan hay Cầu thủ trẻ hay nhất châu Á 2013 Ismail cũng đều xuất hiện trong danh sách sơ bộ.

Theo kế hoạch, ngày 5-10, Iraq đã có mặt tại Hà Nội chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình. Đội bóng này quyết định đến sớm so với quy định nhằm thích nghi với điều kiện thời tiết, thi đấu trong trận đấu rất quan trọng với Iraq lẫn tuyển Việt Nam. 


G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng