Iraq chấp cao

Một ngày trước khi “nổ” ra vòng tứ kết, giá cược trên thị trường có nhiều biến động. Giá của trận Iraq-Việt Nam đổi từ việc đại diện vùng Vịnh chấp 1 trái tăng lên 1 trái – 1 trái rưỡi.

Không biết nhà cái dựa trên thông tin nào mà đánh giá cao Iraq đến như vậy, nhưng theo các nhà phân tích giá này là ảo và sẽ tụt xuống khi gần sát giờ đấu để hút khách đổ ngược về Việt Nam.

Trong khi đó, Iran và Saudi Arabia cùng nằm “kèo trên” chấp Hàn Quốc và Uzbekistan đồng banh-nửa trái, còn Nhật Bản và Australia vẫn đá đồng.

K.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

"Borrachinha" giành chiến thắng ở sự kiện UFC 278

“Kẻ xóa sổ” Paulo Costa: Đấu thêm 1 trận trước khi “tự do” khỏi UFC, từ chối hợp đồng mới 6 trận chỉ vì nhận 35 ngàn USD…

“Kẻ xóa sổ” Paulo Costa rất nổi tiếng sau khi xuất hiện ở trong video-clip bị “Sói xám Chechnya” đòi đánh, nhưng vẫn hành xử rất bình tĩnh và lịch sự để tránh leo thang xung đột. Võ sĩ Brazil đã đấu 8 trận trong lồng sắt bát giác của UFC vừa đăng đàn trên Twitter ra thông báo cho biết, anh sẽ hoàn tất 1 trận đấu cuối cùng trong hợp đồng của mình, trước khi rời đi để làm người tự do…