Intel Việt Nam và FPT Shop: Hợp tác chiến lược

Ngày 23-4, Intel Việt Nam và Công ty cổ phần Bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail) đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển thương hiệu và gia tăng trải nghiệm của người dùng tại chuỗi bán lẻ FPT Shop. Thỏa thuận hợp tác chiến lược sẽ có hiệu lực trong 1 năm từ ngày ký kết.

Buổi lễ ký kết diễn ra dưới sự chứng kiến của ông Timothy Q. Parker, Phó Chủ tịch Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Intel; ông Trần Đức Trung, Tổng Giám đốc Intel Việt Nam; bà Nguyễn Bạch Điệp, Tổng Giám đốc FPT Shop. Theo biên bản hợp tác chiến lược, Intel Việt Nam và FPT Shop sẽ phối hợp triển khai các khu vực trưng bày, trải nghiệm sản phẩm dành cho người tiêu dùng khi tham gia mua sắm tại các cửa hàng thuộc hệ thống của FPT Shop. Intel Việt Nam triển khai các khóa đào tạo định kỳ dành cho đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật của FPT Shop về các chương trình và công nghệ của Intel. Intel Việt Nam và FPT Shop sẽ phối hợp triển khai các chương trình tiếp thị để thúc đẩy phát triển thương hiệu và độ nhận biết thương hiệu. Intel Việt Nam và FPT Shop sẽ phối hợp triển khai các hoạt động tiếp thị tại điểm bán là các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ FPT Shop để đem đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho người tiêu dùng. FPT Shop sẽ triển khai các bảng quảng cáo trực tuyến và ngay tại các cửa hàng để tăng độ nhận biết thương hiệu của Intel Việt Nam và FPT Shop.

Với việc ký kết hợp tác chiến lược này, FPT Shop nói riêng và FPT Retail nói chung đã trở thành công ty đầu tiên có chuỗi bán lẻ trên toàn quốc tham gia ký kết hợp tác chiến lược cùng với Intel Việt Nam nhằm gia tăng giá trị trải nghiệm đến với người dùng đã tin chọn FPT Shop.

Ông Trần Đức Trung, Tổng Giám đốc Intel Việt Nam, cho biết: “Thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược này, Intel mong muốn cùng FPT Shop phối hợp triển khai nhiều chương trình thiết thực để tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho người dùng trải nghiệm những sản phẩm công nghệ được tích hợp sản phẩm Intel tại các cửa hàng thuộc hệ thống của FPT Shop”.

Bà Nguyễn Bạch Điệp, Tổng Giám đốc FPT Shop, khẳng định: “FPT Shop không chỉ có mục tiêu mang đến cho khách hàng của mình sự trải nghiệm thoải mái và tương xứng nhất, mà còn mong muốn mang công nghệ trải rộng khắp mọi nơi, phổ cập tin học đến với nhiều người hơn. Để hoàn thành mục tiêu đó, FPT Shop đã mở rộng, nâng tổng cửa hàng lên con số 200 tại 63 tỉnh thành vào tháng 4-2015. Việc ký kết hợp tác chiến lược cùng với Intel Việt Nam không nằm ngoài mong muốn mang đến cho người dùng đã tin chọn FPT Shop một sự trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất”.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.