INSEE muốn phát triển bền vững ở Việt Nam

Sau khi công bố thay đổi thương hiệu, INSEE, với danh xưng Holcim trước đây, đã và đang tăng cường thúc đẩy hoạt động của mình với tham vọng phát triển mạnh mẽ hơn tại thị trường Việt Nam.

Được biết đến như là 1 trong những thương hiệu xi măng hàng đầu tại miền Nam, Holcim Việt Nam đã công bố thay đổi thương hiệu thành INSEE sau khi được Tập đoàn Siam City Cement (SCCC) mua lại vào ngày 28-2. Đồng thời, công ty vẫn tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh các lĩnh vực vật liệu xây dựng và xử lý chất thải. Cùng với vị thế đầu ngành tại thị trường Thái Lan, Tập đoàn SCCC đã tăng cường hoạt động sản xuất và kinh doanh các sản phẩm xi măng, cốt liệu, giải pháp xây dựng mang thương hiệu INSEE tại nhiều nước ở ASEAN như Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka và mới đây là Việt Nam.

Ban Giám đốc INSEE tại Việt Nam công bố thay đổi thương hiệu tại Việt Nam

Tại Việt Nam, SCCC đã dự đoán tiềm năng phát triển mạnh của thị trường, nhất  là những cơ hội tăng trưởng của 2 ngành vật liệu xây dựng và xây dựng trong tương lai. Do đó, SCCC đã đầu tư mua lại 65% cổ phần của Tập đoàn LafargeHolcim trong liên doanh Holcim Việt Nam và thúc đẩy hoạt động tại thị trường đang phát triển sôi động này. Trong thời gian tới, công ty sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu INSEE tới khách hàng và người tiêu dùng tại Việt Nam.

Ông Philippe Richart, Tổng Giám đốc INSEE tại Việt Nam, chia sẻ: Chúng tôi rất tự tin với tình hình tăng trưởng kinh tế vĩ mô và ngành xây dựng tại Việt Nam. Việc đầu tư vào Holcim Việt Nam sẽ tạo ra cho SCCC một nền tảng toàn diện để thiết lập vị thế dẫn đầu tại thị trường này và mang lại nhiều cơ hội để tiến xa hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng công ty dựa trên nền tảng vững chắc của mình bằng những công nghệ hiện đại, quy trình tiên tiến và nguồn nhân lực chất lượng cao để cung cấp những giá trị cộng thêm, những giải pháp sáng tạo và danh mục sản phẩm tối ưu tới khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết hoạt động theo lộ trình phát triển bền vững, chú trọng các hoạt động bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội. Là một thương hiệu mới, INSEE mong đợi tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của Việt Nam bằng những sản phẩm và giải pháp vượt trội, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, bảo vệ môi trường, đầu tư vào nhân lực và thúc đẩy các giải pháp xây dựng bền vững. Chúng tôi cam kết chung tay xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển thịnh vượng của Việt Nam và kiên định trên hành trình kiến tạo tương lai tươi sáng hơn.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.