ING trở thành nhà tài trợ Asian Cup 2007

Công ty Cung cấp tài chính và bảo hiểm ING của Hà Lan đã ký một thỏa thuận trở thành nhà tài trợ chính cho giải bóng đá vô địch châu Á – AFC Asian Cup 2007, giải đấu lớn nhất khu vực. Nhà tài trợ ING từng hỗ trợ cho bóng đá châu Á, sau thành công trong việc tài trợ cho giải AFC Champions League năm nay.

Công ty Cung cấp tài chính và bảo hiểm ING-nhà tài trợ Asian Cup 2007.

Giám đốc tài chính của ING Life Insurance Korea, ông Ron van Oijen, cho biết: “Thành công của chúng tôi tại AFC Champions League 2005 là con đường dẫn chúng tôi đến việc quyết định tham gia AFC Asian Cup 2007. Chúng tôi biết đây là giải đấu lớn nhất châu Á, nó sẽ thu hút hàng tỉ người của châu lục theo dõi các trận đấu.

Alexander Rinnooy Kan, Chủ tịch của ING châu Á - Thái Bình Dương, tiết lộ một kế hoạch phát triển của công ty phù hợp với sự phát triển của văn hóa tại châu Á, mà không chỉ đơn thuần về mặt thương hiệu. Ông cho biết: “Tôi hy vọng việc tài trợ này sẽ mang lại lợi ích thực sự cho việc phát triển các hoạt động bóng đá tại châu Á”.

Asian Cup lần thứ 14 sẽ diễn ra vào tháng 7-2007, với lần đầu tiên được đồng tổ chức bởi 4 quốc gia là Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Malaysia. 24 đội sẽ bắt đầu đá vòng loại bảng vào đầu năm 2006, chọn 16 đội lọt vào vòng chung kết. Lễ bốc thăm chia bảng đấu loại sẽ diễn ra vào ngày 4-1-2006.

L.G.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lực lượng trong tay ông Park Hang-seo hiện tại có nhiều thay đổi so với 2 năm trước đây

Thế hệ mới, niềm tin mới

Xây dựng lực lượng của bóng đá trẻ cũng có những khó khăn không thua kém gì đội tuyển quốc gia. Đó là một sự đồng bộ từ các tuyến, cần sự bổ sung kịp thời hàng năm để tránh bị tụt lại phía sau. Bởi quy định về độ tuổi ở các giải đấu nên luôn cần có sự ổn định về chất lượng giữa các lứa tuổi.

Bóng đá quốc tế

Mason Mount đã có màn tỏa sáng rực rỡ cùng Chelsea. Ảnh: Getty Images

Mason Mount và “khoảnh khắc tuyệt vời”

Trải qua 15 trận liên tiếp không thể ghi bàn ở mọi cấp độ, rồi đột nhiên ghi liền 3 bàn trong một trận lần đầu tiên trong màu áo Chelsea. Tiền vệ Mason Mount đã gọi “đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi”.

Quần vợt

Các môn khác