Indonesia – Campuchia: 8-0

Indonesia vào bán kết

Với trình độ kỹ thuật vượt trội, đội Indonesia hoàn toàn kiểm soát được trận đấu và đã ghi được 2 bàn thắng trong hiệp thi đấu thứ nhất do công của Kesuma (9, phút 5) và Aiboy (8, phút 30).

Sang hiệp hai, ưu thế vẫn thuộc về đội Indonesia mặc dù ông HLV Peter Withe đã lần lượt thay 3 cầu thủ chủ chốt để dưỡng sức nhưng vẫn ghi thêm 6 bàn thắng nữa do công của Kesuma (phút 48, 56), Aiboy (phút 54), Yulianto (phút 74, 76), Salossa (phút 90) ấn định chiến thắng 8-0. Đội Indonesia sẽ mất cầu thủ Kesuma (9) – người lập hattrick trong trận đấu này trong vòng bán kết khi anh bị thẻ đỏ ở phút cuối cùng trận đấu.

Như vậy, đội Indonesia đứng đầu bảng và đoạt chiếc vé đầu tiên vào bán kết. Hiện đội Singapore xếp thứ nhì (5 điểm) và gần như nắm chắc vé thứ nhì vì trận cuối sẽ gặp Campuchia và cơ hội thắng là 90%. Đội Việt Nam (4 điểm) chỉ còn hy vọng mong manh là thắng Lào và hy vọng Campuchia cầm hòa hoặc thắng Singapore mới giành vé vào bán kết.
 

Q.Tr.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác