Indian Wells 2014, vòng 2: Nadal suýt thua

Đương kim vô địch giải đấu bất ngờ thúc thủ trước tay vợt người Czech, Radek Stepanek ở set đấu đầu tiên với tỉ số 2-6. Tuy nhiên, tay vợt số 1 thế giới đã kịp giành được chiến thắng ở 2 set đấu còn lại với các tỉ số 6-4 và 7-5, giành quyền đi tiếp vào vòng 3 Indian Wells 2014.

Tay vợt 35 tuổi người Czech, Radek Stepanek, bất ngờ thắng áp đảo đương kim vô địch giải đấu ở set đầu tiên với tỉ số 6-2.

Rafael Nadal

Thế trận ở hai set thi đấu sau đó diễn ra khá giằng co, cả hai tay vợt đều không để đối phương dễ dàng có break. Tuy nhiên, sức khỏe cộng với bản lĩnh đã giúp tay vợt số 1 thế giới giành chiến thắng ở những game đấu quyết định, kết thúc ván đấu sau 2 giờ thi đấu căng thẳng với 2 set thắng có các tỉ số 6-4, 7-5, bước tiếp vào vòng 3 Indian Wells 2014.

Vòng ba, Nadal sẽ gặp Dolgopolov, đối thủ anh từng thắng cách đây 2 tuần ở giải Rio mở rộng.

Tiến Tùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (I): Cha mẹ và những người thầy, người cô đặt viên gạch đầu tiên

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến - tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác