Indian Wells 2014: Thêm Murray bị loại

Thêm một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch của Indian Wells 2014 làm khán giả chung với Rafael Nadal, "cựu" vô địch giải đấu. Người giành chiến thắng trước Murray là Milos Raonic, tay vợt đến từ Canada, hạt giống số 10 của giải, với các tỉ số 6-4, 5-7, 3-6.

Set đấu đầu tiên, tự tin và mạnh mẽ, Andy Murray giành break khi tỷ số đang là 4-4 và giành luôn chiến thắng ở set đấu này với tỉ số 6-4

Tuy nhiên, lợi thế dẫn trước này đã không được đảm bảo khi đối thủ của anh, tay vợt hạt giống số 10, dần lấy lại thế cân bằng và dồn ép Murray vào thế chống trả. Khi tỉ số game đấu đang là 5-5, với những pha bóng quyết định giành chiến thắng, Milos Raonic đưa trận đấu trở về vạch xuất phát khi thắng lại set 2 với tỉ số 7-5.

Milos Raonic, tay vợt đến từ Canada, hạt giống số 10 của giải

Set quyết định, Milos Raonic, với tâm trạng hưng phấn dâng cao trong khi tinh thần và sức khỏe đối thủ sa sút, tay vợt hạt giống số 10 đã quyết định cho hạt giống số 5 của giải nối bước Nadal trở thành khán giả của Indian Wells 2014. Thêm một bất ngờ nữa của giải đấu. Tỉ số của set đấu này là 6-3 nghiêng về Raonic.

Đối thủ tiếp theo của Milos Raonic rất có thể sẽ là Dolgopolov – tay vợt đã tạo nên cú sốc lớn  ở Indian Wells 2014 khi hạ gục hạt giống số 1 của giải, Rafael Nadal tại vòng 3. Tay vợt người Ukraine này đã giành chiến thắng trước Fognini với tỉ số 6-2, 6-4.

Tiến Tùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic đã 9 lần vô địch Australian Open

Chính quyền Australia: Các tay vợt không tiêm vaccine không được cấp visa nhập cảnh tham dự Australian Open

Chính quyền Australia, chính quyền bang Victoria và Liên đoàn quần vợt Australia đã có những quyết định rất rõ ràng về Australian Open 2022. Các tay vợt muốn đến tham dự giải Grand Slam tại Melbourne Park buộc phải có chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, nếu không, họ phải chịu cách ly trong thời hạn vài tuần lễ…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác