Im lặng mà chứng tỏ

- Khi HLV Hữu Thắng triệu tập Công Vinh đá AFF Cup 2016, không ít người chê bai tiền đạo đội trưởng này hết “date”. Công Vinh chẳng cần phân bua gì cả, cứ nỗ lực hết mình trên sân để rồi khi anh chia tay đội tuyển thì nhiều người mong chàng trai xứ Nghệ ở lại để dẫn dắt đàn em tiến bước.

- Tôi khoái anh chàng này ở điểm đấy. Sự nghiệp cầu thủ đầy thăng trầm nhưng anh cứ lặng lẽ chứng tỏ, rồi một ngày người ta nhận ra sự thiếu vắng anh rất đáng tiếc. Anh chàng này nói là làm: giã từ sự nghiệp là bỏ ngay quần đùi áo số dù có đội mời về thi đấu.

- Ông thấy Công Vinh đùng một cái tót lên vị trí Phó Chủ tịch CLB chơi ở V-League thế nào?

- Chỉ mới bắt đầu sao nhận xét được? Mọi người cũng xầm xì nhiều lắm nhưng tôi tin im lặng và thời gian sẽ giúp Công Vinh chứng minh được khả năng của mình ở vai trò quản lý bởi cậu ta đã bước đầu trang bị kiến thức cho mình bằng cách đi học luật, chứ không theo nghiệp HLV.

- Tôi cũng tin thế! Tôi thấy phần lớn người nào nói oang oang, chê bai này nọ thì chẳng làm được tới nơi tới chốn.

- Ý ông ám chỉ vị HLV dẫn dắt đội tuyển U.21 vừa qua hả?

- Tôi thì chẳng chê bai ai nhưng nhớ là ông này bật bãi V-League 2016 chỉ sau vài vòng đấu chớ mấy. Ông này thích gây gổ với đồng nghiệp nữa. Năm trước cũng giải U.21 chê cựu đồng đội. Năm nay lại chê đàn anh nữa chứ. Đàn anh từng có số má ở V-League nhiều năm, đưa U.19 lấy vé dự World Cup U.20 năm tới thế mà vẫn bị ông ta chê. Chẳng hiểu làm sao?

- Nếu mà tôi gặp được ông này thì tôi sẽ bảo hãy im lặng làm việc để chứng tỏ tài năng chứ đừng nói nhăng nói cuội nữa. Chán nghe lắm rồi!

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic đã 9 lần vô địch Australian Open

Chính quyền Australia: Các tay vợt không tiêm vaccine không được cấp visa nhập cảnh tham dự Australian Open

Chính quyền Australia, chính quyền bang Victoria và Liên đoàn quần vợt Australia đã có những quyết định rất rõ ràng về Australian Open 2022. Các tay vợt muốn đến tham dự giải Grand Slam tại Melbourne Park buộc phải có chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, nếu không, họ phải chịu cách ly trong thời hạn vài tuần lễ…